Hậu Trường

Doãn Tuấn lần đầu lên tiếng chia sẻ về cuộc sống sau ly hôn “cá sấu chúa” Quỳnh Nga

“Quỳnh Nga rất đam mê về nghệ thuật nên cô ấy làm bất cứ điều gì với nghệ thuật thì tôi đều ủng hộ. Ủng hộ hết mình”, cựu người mẫu Doãn Tuấn nói về vợ cũ.

Thông tin hôn nhân của Quỳnh Nga – Doãn Tuấn đổ vỡ rộ lên vào giữa tháng 3 khi trên trang cá nhân, “cá sấu chúa” chuyển tình trạng từ “Đã kết hôn” sang “Độc thân”.

Khi đó, cô chọn cách im lặng vì chưa sẵn sàng công khai chuyện riêng. Tuy nhiên gần đây sau khi bình tâm trở lại, cô chính thức thừa nhận đã “đường ai nấy đi” với cựu người mẫu Doãn Tuấn.

Liên hệ với Doãn Tuấn, anh từ chối chia sẻ các thông tin liên quan đến chuyện hôn nhân. “Gần đây tôi cũng theo dõi thông tin. Tôi thấy Nga đã chia sẻ thế là đủ, tôi không muốn chia sẻ sâu hơn về chuyện hôn nhân nữa. Hiện tại cả hai chúng tôi đều đã cân bằng lại cuộc sống, thi thoảng vẫn liên lạc với nhau. Thế là đủ” – cựu người mẫu nói với PV Báo Gia đình & Xã hội.


Quỳnh Nga và Doãn Tuấn từng là cặp đôi đẹp của showbiz

Quỳnh Nga và Doãn Tuấn từng là cặp đôi đẹp của showbiz

Về thông tin sau hôn nhân đổ vỡ, sắp tới “cá sấu chúa” Quỳnh Nga có kế hoạch trở lại với nghệ thuật: đóng phim và ca hát. Doãn Tuấn cho biết: “Nga rất đam mê về nghệ thuật nên cô ấy làm bất cứ điều gì với nghệ thuật thì tôi đều ủng hộ. Ủng hộ hết mình!”

Cá nhân Doãn Tuấn, từ sau khi kết hôn cho đến thời điểm hiện tại đều khá kín tiếng đời tư cũng như công việc. Hiện tại chồng cũ Quỳnh Nga cho biết, anh đã chuyển vào Nha Trang sống từ 1 năm nay để tiện cho công việc.

Hỏi về công việc kinh doanh, anh cũng xin giữ kín: “Thực ra ai cũng nói từng hoạt động nghệ thuật thì “public” công việc sẽ thuận lợi hơn nhưng do đặc thù kinh doanh của tôi với người nước ngoài nên tôi nghĩ rằng không cần thiết. Hơn nữa tôi cũng đã dừng hoạt động nghệ thuật từ trước cả khi lập gia đình vì tự nhận hết duyên với nghề và công việc riêng cũng chiếm phần lớn thời gian.

Liên quan đến những tin đồn nợ nần, khủng hoảng tài chính vài năm trước, Doãn Tuấn cho biết: “Chuyện đã qua lâu rồi. Người ta sau đó cũng có lời nói chuyện rõ ràng và giải quyết xong xuôi”.


Trước khi rút lui về kinh doanh, Doãn Tuấn cũng là người mẫu có tên tuổi

Trước khi rút lui về kinh doanh, Doãn Tuấn cũng là người mẫu có tên tuổi

Trước câu hỏi: Tính đến thời điểm hiện tại có vẻ con đường nghệ thuật không suôn sẻ, hôn nhân cũng thế, anh có thấy cuộc sống của mình không bằng phẳng? Cựu người mẫu trả lời: “Tôi không nghĩ thế. Tôi nghĩ cái quan trọng nhất trong cuộc sống là tình yêu thương trong gia đình và tôi thì có điều đó. Mọi thứ đi qua trong cuộc đời chỉ là một thứ để mình rèn luyện, hiểu đời hơn. Còn qua rồi thì thôi”.

Ngoài ra, Doãn Tuấn cũng nhấn mạnh sau bao nhiêu chuyện anh không hề mất niềm tin vào cuộc sống cũng như hôn nhân.

“Tôi rất lạc quan. Ngày nào tôi cũng đọc sách về Phật pháp, lúc nào cũng hiểu rất sâu về tình yêu, tình cảm nên không bao giờ mất niềm tin vào chuyện gì. Nhiều người sau khi trải qua biến cố trong cuộc sống thì tìm đến thiền, tôi cũng thiền nhưng thi thoảng. Chủ yếu là đọc sách Phật”.


Hiện tại, ngoài kinh doanh Doãn Tuấn đọc nhiều sách Phật pháp

Hiện tại, ngoài kinh doanh Doãn Tuấn đọc nhiều sách Phật pháp

Đặt vấn đề, có phải vì điều đó mà anh hoạt động lặng lẽ, ít tham gia mạng xã hội, Doãn Tuấn cho biết: “Cuộc sống của tôi vẫn sôi động đấy chứ. Sôi động vì công việc. Nhưng riêng mạng xã hội tôi không thích sử dụng. Trước tôi có dùng Facebook nhưng thỉnh thoảng up hình chứ không dùng nhiều. Đến giờ thì ít hẳn vì cảm thấy nó bị “chợ” quá. Còn mạng xã hội khác không dùng. Thời gian chủ yếu là dành cho công việc”.


Quỳnh Nga lấy lại cân bằng cuộc sống sau ly hôn

Quỳnh Nga lấy lại cân bằng cuộc sống sau ly hôn


Cô tận dụng thời gian tự do để làm điều mình thích

Cô tận dụng thời gian tự do để làm điều mình thích

theo gia đình và xã hội

To Top