Hoa Hậu

Đỗ Mỹ Linh diện váy trắng bó sát sexy khó cưỡng

Đỗ Mỹ Linh đẹp xuất thần trong váy dạ hội tông trắng, lên nhân giải “Nghệ sĩ Nhân ái”.

HH Do My Linh1

Tối ngày 10/5 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra lễ vinh danh “Doanh nhân nhân ái” lần thứ 1, đây là giải thưởng được tổ chức để tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân, nghệ sĩ tham gia tích cực vào các hoạt động nhân ái như trợ giúp người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, nạn nhân thiên tai, thảm họa, người khuyết tật nghèo vượt qua số phận vươn lên trong cuộc sống.

HH Do My Linh20

Nhờ những đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội, cộng đồng và tiếng vang của dự án “Cõng điện lên bản” khi Mỹ Linh chiến thắng giải Hoa hậu Nhân ái Thế giới tại Miss World 2017 đã giúp nàng Hậu được vinh dang ở hạng mục “Nghệ sĩ Nhân ái”.

HH Do My Linh4

HH Do My Linh2

Đến với buổi lễ trao giải, nàng Hậu lại tiếp tục “gây thương nhớ” bằng sự thanh toát của mình trong trang phục đầm trắng của NTK Lê Thanh Hòa.

HH Do My Linh7

Tuy trang phục đơn giản nhưng có thể thấy nàng Hậu vẫn vô cùng nổi bật bởi sự kết hợp phụ kiện tinh tế và thần thái cuốn hút.

HH Do My Linh13

Có thể thấy trong suốt 2 năm đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam, Mỹ Linh đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình đến cộng đồng và xã hội.

HH Do My Linh19

Cô luôn nỗ lực không mệt mỏi để xây dựng hình ảnh đẹp về người kế nhiệm ngôi vị Hoa hậu Việt Nam bằng lòng nhân ái, sự chân thành và gần gũi với khán giả.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

Loading...
To Top