Hoa Hậu

Diệu Linh, Nam Em, Hà Thu kết nghĩa chị em

Hà Thu, Nam Em, Diệu Linh xuất hiện thật xinh đẹp và lộng lẫy trong buổi tiệc tri ân do chính 3 người đẹp tổ chức vào tối qua (13/7) tại TP.HCM.

IMG_0517

IMG_0573

Diệu Linh lựa chọn một chiếc đầm dáng xòe cúp ngực với họa tiết bắt mắt. Cô đang sở hữu thương hiệu thời trang DiLi tại thành phố Hồ Chí Minh.

IMG_0549

IMG_0465

Á hậu Hà Thu – bà chủ một nhà hàng Huế lại lựa chọn một chiếc đầm ren trắng kiểu công chúa điệu đà nhưng cũng không kém phần xinh đẹp, lộng lẫy.

IMG_0538

IMG_0535

Hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long Nam Em, cô lại chọn cho mình chiếc đầm ôm sát, cúp ngực màu hồng thạch anh vừa nữ tính lại vừa gợi cảm. Trong 2016, cô đang ấp ủ tham gia một cuộc thi nhan sắc quốc tế.

IMG_0589

Cả 3 người đẹp đều có một hướng đi riêng không ai đụng ai nên chỉ có sự yêu thương và hỗ trợ lẫn nhau chứ không có sự ghen ghét, đố kỵ hay mâu thuẫn.

IMG_0585

Hơn nữa, Diệu Linh, Nam Em và Hà Thu đã kết nghĩa chị em và coi nhau như ruột thịt trong nhà. Nên khi 1 trong 3 chị em ai tham gia hoạt động gì, lĩnh vực nào thì những người còn lại sẽ luôn theo dõi, ủng hộ và cổ vũ hết mình.

Photo: Nhân Phan

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top