Hoa Hậu

Diệu Linh lần đầu chụp hình cùng vương miện sau hơn 1 năm đăng quang

Diệu Linh sinh năm 1990 tại Hải Phòng. Cô từng đạt giải bạc cuộc thi Ngôi sao người mẫu tương lai năm 2012 và được đại diện Việt Nam dự thi Siêu mẫu Châu Á năm 2013 và lọt top 10 chung cuộc.

hoa-hau-dieu-linh-vuong-mien (2)

Cuối năm 2014, Diệu Linh tiếp tục thử sức mình ở đấu trường nhan sắc quốc tế khi đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu du lịch quốc tế 2014, diễn ra tại Kuala Lumpur, Malaysia và giành 2 giải thưởng: Miss South East Asia – Hoa hậu Đông Nam Á và giải thưởng Best in National Costume – trang phục dân tộc đẹp nhất.

hoa-hau-dieu-linh-vuong-mien (3)

Sau khi trở về từ cuộc thi, Diệu Linh hạn chế tham gia các hoạt động showbiz để hoàn thành việc học.

hoa-hau-dieu-linh-vuong-mien (6)

Đầu năm 2016, Diệu Linh bất ngờ tái xuất cùng với một diện mạo mới, sang trọng và đẳng cấp hơn. Vừa trở lại, cô cũng liên tục nhận được lời mời dự sự kiện, làm giám khảo cho nhiều chương trình giải trí.

hoa-hau-dieu-linh-vuong-mien (7)

Hiện tại, ngoài việc tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, Diệu Linh hầu như tập trung mọi thời gian cho công việc kinh doanh.

hoa-hau-dieu-linh-vuong-mien (11)

Sau thời gian tìm hiểu và học tập thêm về lĩnh vực thiết kế, Diệu Linh đã mạnh dạn cho ra mắt thương hiệu thời trang riêng mang tên chính mình. Ở đó bày bán những mẫu trang phục do chính cô cùng 1 stylist “ruột” lên ý tưởng và thiết kế.

hoa-hau-dieu-linh-vuong-mien (12)

Sau hơn 1 năm đăng Hoa hậu Đông Nam Á, Diệu Linh nhận ra mình tập trung quá nhiều cho việc học cũng như kinh doanh và chưa có một bộ hình nào chụp cùng chiếc vương miện để làm kỷ niệm. Bởi vậy, cô và ekip đã lên ý tưởng thực hiện bộ hình này.

hoa-hau-dieu-linh-vuong-mien (17)

Trong bộ ảnh chụp cùng chiếc vương miện cao quý, Diệu Linh diện những mẫu thiết kế sang trọng nhưng cũng không kém phần quyến rũ của NTK Đỗ Long. Thiết kế ôm sát cùng những chi tiết cut-out táo bạo giúp Hoa hậu Đông Nam Á khoe khéo đường cong nóng bỏng cùng đôi chân thon dài, mướt mắt.

Photo: Rin Trần

Stylist: Khun Chai

Makeup & hair: Nghip Nakun

Trang phục: NTK Đỗ Long

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top