Hậu Trường

Diệu Huyền tái xuất, dáng thon ngỡ ngàng bên Vương Thu Phương

Người mẫu Diệu Huyền xuất hiện tại Liên hoan phim Thái Lan tại TP.HCM với vóc dáng thon gọn sau một thời gian ngắn kể từ khi sinh con.

Trong sự kiện, Diệu Huyền hội ngộ Vương Thu Phương. Hai người đẹp từng là đôi tình nhân đồng giới, có chuyện tình đẹp nhưng bi kịch trong phim điện ảnh “White Valentine” được công chiếu vào dịp Valentine trắng năm nay. Tuy nhiên, sau phim điện ảnh này, cả hai ít có thời gian gặp gỡ nhau vì bận bịu công việc cá nhân.

IMG_0552

Diệu Huyền (váy đỏ) hội ngộ Vương Thu Phương. Cô tiết lộ, mình gửi con về cho bà ngoại tại Vũng Tàu để tiếp tục theo đuổi nghiệp diễn viên. Cô về thăm bé khi có thời gian trống.

Đáng chú ý, cả Diệu Huyền lẫn Vương Thu Phương có vẻ đều rất có duyên với “trai Thái” khi trước đó, hai mỹ nhân này cũng có dịp hợp tác với nam diễn viên Pak Narapat trong phim điện ảnh “White Valentine”. Và trong sự kiện vừa qua, cặp đôi màn ảnh này lại tái ngộ trong một sự kiện có sự góp mặt của một trai đẹp xứ sở chùa vàng khác là Ananda.

Chia sẻ về lần hội ngộ này, Diệu Huyền và Vương Thu Phương cho biết dù rất muốn gặp nhau nhưng vì những kế hoạch cá nhân, công việc liên tục sau khi hoàn tất hành trình với White Valentine mà đến tận bây giờ mới có dịp hội ngộ. Cặp đôi màn ảnh này cũng bày tỏ mong muốn sẽ được tiếp tục hợp tác trong một dự án phim điện ảnh khác.

BW4A2409

Tứ trái qua: Xuân Quỳnh, Diệu Huyền, Vương Thu Phương, Huỳnh Tiên.

Cũng tại LHP Thái Lan tại Tp.HCM lần này, Diệu Huyền cùng Vương Thu Phương có dịp tái ngộ với những diễn viên khác của bộ phim White Valentine đó chính là Thành Được, Xuân Quỳnh và Huỳnh Tiên… Đây là dịp hiếm hoi kể từ sau khi bộ phim của nhà sản xuất Vân Anh – Thành Được ra mắt công chúng, các diễn viên chính của bộ phim lại có dịp cùng đứng chung tại một sự kiện điện ảnh.

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top