Hậu Trường

Điều giá trị nhất khi con Tim – Trương Quỳnh Anh có cả bố lẫn mẹ

Con trai Trương Quỳnh Anh ra dáng “soái ca” khi diện vest lịch lãm trong sự kiện thời trang mới đây. Bé được bố mẹ chăm sóc và yêu chiều hết cỡ.

Vốn có mối quan hệ thân thiết lâu năm với cưu siêu mẫu Xuân Lan nên khi nhân lời mời tham gia biểu diễn trong “Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2017”, Trương Quỳnh Anh đã lập tức nhận lời, đây cũng là lần thứ 2 cô và gia đình tham gia trong sự kiện đặc biệt này.

HDF_5588zzz

Trong đêm mở màn tối qua 16/06 tại Hà Nội, Tim – Trương Quỳnh Anh và giọng ca nhí Võ Khánh Ngọc là những đại sứ của chiến dịch “Đừng im lặng, chúng con cần được bảo vệ” đã cùng hòa giọng thể hiện ca khúc “Cho con tuổi thơ” – ca khúc chủ đề của chiến dịch nằm trong khuôn khổ của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2017.

MV của ca khúc này trong thời gian vừa qua cũng đã tạo được tiếng vang lớn với sự góp mặt của 26 nghệ sĩ cùng hàng trăm người mẫu nhí, nhằm lan truyền đến cộng đồng thông điệp bảo vệ trẻ em và mong muốn các em có được cuộc sống tươi vui, hạnh phúc. Màn trình diễn đầy cảm xúc của 3 đại sứ đã chạm đến trái tim của hàng ngàn người đến tham dự đêm khai mạc.

HDF_5941zz

Ngay sau tiết mục văn nghệ xúc động, cẵp đôi đã cùng con trai tiếp tục cho phần trình diễn thời trang.

Với ý nghĩa thiên liêng tôn vinh tình cảm mẹ con và góp phần gắn kết yêu thương qua BST “No 2 – Dreaming” của NTK Thảo Nguyễn, cặp đôi Tim – Trương Quỳnh Anh đã cùng nắm tay bé Sushi và bé Lê Trà Mi (bé Bông) – cháu NTK Lê Minh Ngọc mở màn cho BST.

HDF_5949zz

Bé Sushi càng lớn càng đáng yêu đặc biệt cậu bé càng trông như 1 soái ca khi diện vest đen lịch lãm và tự tin sải bước trên sàn catwalk cùng bố mẹ.

Hình ảnh gia đình Tim tối qua:

2L9A7131

2L9A7160

HDF_5486zzz

HDF_5490zzz

HDF_5494zzz

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top