Hậu Trường

Diệp Bảo Ngọc hội ngộ Vũ Ngọc Ánh

Bộ đôi diễn viên góp mặt trong ngày vui của Cao Thái Hà.

Tối 29/5, dàn nghệ sĩ trẻ Diệp Bảo Ngọc, Trương Thế Vinh, Vũ Ngọc Ánh, Kiều Linh, Mai Sơn, Hoàng Rapper, Diệu Linh, Phạm Đức Long, Anh Tuấn… vừa đến chúc mừng Cao Thái Hà khai trương Golden Light.

Đây là dự án Cooffee Lounge người đẹp Cao Thái Hà ấp ủ khá lâu và chi mạnh tay để đầu tư. Cô chia sẻ: “Nếu sống bằng nghiệp diễn, Hà vẫn có thể chu toàn mọi thứ nhưng Hà muốn thử sức lĩnh vực kinh doanh để khám phá thêm khả năng tiềm ẩn. Hà thấy mình còn rất trẻ và tận dụng hết khối óc để phát triển sự nghiệp là điều nên làm. Quyết định của Hà được gia đình ủng hộ hết mình, nên cảm thấy an tâm hơn”.

IMG_9040

TRUONGTHEVINH

Trương Thế Vinh

Có mặt tại sự kiện, Trương Thế Vinh dành lời chúc mừng đặc biệt đến Cao Thái Hà. Anh cho biết, khoảng thời gian đóng chung phim ‘Chạm vào danh vọng’ của đạo diễn Minh Cao giúp anh hiểu hơn và quý mến tính tình nữ đồng nghiệp. Anh hứa hẹn sẽ thường xuyên đến số 1, Huyền Trân Công Chúa để ủng hộ Cao Thái Hà trong con đường kinh doanh.

_MG_1620

_MG_1617

Diệp Bảo Ngọc

VONGOCANH

VUNGOCANH

Vũ Ngọc Ánh tươi tắn trong một thiết kế của Nick Dragon Boutique.

Riêng Diệp Bảo Ngọc, một đàn em thân thiết của Cao Thái Hà đến khá sớm để chúc mừng bà chủ mới. Cũng là nghệ sĩ hoạt động song song giữa nghệ thuật và kinh doanh, Diệp Bảo Ngọc động viên Cao Thái Hà cố gắng đảm đương tốt hai lĩnh vực đang theo đuổi. Đặc biệt, Diệp Bảo Ngọc “truyền lửa” Cao Thái Hà, khuyên răn cô dù khó khăn mấy cũng không nản lòng vì con đường kinh doanh cần sự điểm tĩnh và kiên trì.

_MG_1693

Kiều Linh – Mai Sơn

Khá bận rộn vì lo cho tổ ấm riêng, vợ chồng Kiều Linh – Mai Sơn đến khá trễ song vẫn nhận được sự đón tiếp nồng hậu của bà chủ Cao Thái Hà. Danh hài Kiều Linh còn “live stream’ trong sự kiện nhằm thu hút fans đến để ủng hộ đàn em. Chính sự nhiệt tình của đàn chị làm Cao Thái hà vô cùng cảm kích và hạnh phúc.

IMG_8916

_MG_1599

Vũ Ngọc Ánh – Diệp Bảo Ngọc cùng Cao Thái Hà nhí nhảnh khi hội ngộ.

_MG_1611

Phạm Đức Long

HOANGRAPPER

Hoàng Rapper

anhtuan

Anh Tuấn

_MG_1636

Đạo diễn Trung Võ

_MG_1669

Diệu Linh

IMG_8877

Đạo diễn Võ Việt Hùng

IMG_9018

NTK Ivan Trần

IMG_9129

Hot girl Thái Ngọc Hân xuất hiện trong sự kiện cùng bố ruột.

IMG_9147

Khá đông bạn bè của Cao Thái Hà đến chung vui trong tối qua.

Photo: Vũ Huy Bình

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top