Hậu Trường

Diệp Bảo Ngọc: ‘Chưa ai đủ an toàn để kề cận’

Bà mẹ một con mặc gợi cảm đón tuổi mới.

Đầu tháng 8 hàng năm luôn là thời điểm Diệp Bảo Ngọc mong chờ nhất vì khi đó, người đẹp chính thức bước sang tuổi mới với nhiều hoài bão lớn hơn. 1/8/2016 là thời điểm người đẹp họ Diệp tròn 24 tuổi, cũng là thời gian ở độ chín nhan sắc của ba mẹ một con.

Trước đó một ngày, cô được gia đình chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật ấm cúng với đồ ăn ngon và bánh sinh nhật ngọt ngào. Trong không khí ấm cúng của gia đình, Diệp Bảo Ngọc cảm nhận hết tình yêu thương của từ mỗi thành viên. Vào đúng ngày 1/8, Diệp Bảo Ngọc bận lịch học về quản lý cấp cao đến tối khuya nên không thể đãi tiệc bạn bè như dự định.

DSC03337

DSC03339

Bà mẹ một con mặc sexy trên cano.

Diệp Bảo Ngọc chia sẻ, mình không ngại công khai tuổi thật vì ở mỗi thời điểm trải qua, cô có những dấu ấn quí giá trong đời. Thời gian qua là lúc Diệp Bảo Ngọc học được cho mình những thứ đắt giá nhất để tự tin vào tương lai rộng mở ở phía trước, có con trai và gia đình yên ấm luôn song hành bên cạnh.

“Khi chuẩn bị bước đến tuổi 24, Ngọc cực kỳ sung sức và thấy cuộc sống tươi đẹp, nhiều cơ hội nghề nghiệp đến gần hơn với Ngọc. Ngọc thấy mình có độ trẻ trung của cô gái vừa trưởng thành, chút từng trải của người từng làm mẹ và hơn hết là sự bao dung của người trải qua những sóng gió đầu đời.

Tuổi 24 cũng cần một bờ vai nào đó đủ mạnh mẽ để tựa vào nhưng nếu có độc thân Ngọc vẫn thấy cuộc sống đẹp đẽ và tự tin để mỉm cười với những thứ diễn ra. Độc thân không hẳn vì qúa khó tính mà chỉ bởi chưa ai khiến mình thấy đủ an toàn để song hành kề cận” – cô tâm sự.

DSC03353

DSC03380

‘Chưa cần đàn ông vì bận lo cho công việc và con trai’

Chia sẻ về dự định tuổi mới, Diệp Bảo Ngọc tiết lộ mình vừa đặt bút ký hợp đồng cho một dự án điện ảnh lớn do cô thủ vai chính và khởi quay vào đầu tháng 8. Bên cạnh đó, cô tiếp tục mở rộng lĩnh vực kinh doanh của công ty riêng để tăng thu nhập và ổn định đời sống cá nhân. Hơn hết, cô sẽ dành thời gian chăm sóc cậu con trai kháu khỉnh và song hành cùng bé trong những bước đường đầu đời.

DSC03394

DSC03401

Stylist & concept : Kan Hí

Photo: Nguyễn Sĩ Hiếu

Makeup: Soi

Assistant: Ngân Lâm

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top