Hậu Trường

Diễn viên Vân Trang mang thai

Nữ diễn viên phim “Scandal” đang trong những tháng đầu của thai kỳ.

Vân Trang mới đây tham gia làm giám khảo khách mời cho chương trình Cười xuyên Việt 2016. Trong buổi quay hình, nữ diễn viên tỏ ra mệt mỏi. Trợ lý của cô nói với êkíp là cô bị ốm nghén.

Nữ diễn viên đang mang thai ở tháng thứ ba. Vì ở những tháng đầu tiên thai kỳ nên sức khỏe cô không được tốt. Tuy vậy, thỉnh thoảng nữ diễn viên vẫn tham gia quay hình một số chương trình mà cô cảm thấy yêu thích.

van-trang-1-1597-1459400427

Vân Trang trông mũm mĩm hơn khi mang thai trên trường quay “Cười xuyên Việt 2016”.

Vân Trang kết hôn cùng chú rể Hữu Quân vào đầu năm 2016. Tiệc cưới của cô diễn ra hoành tráng tại TP HCM. Cô từng chia sẻ muốn về làm dâu bên nhà chồng chứ không sống riêng và có con ngay sau cưới. Nếu có con, cô sẽ ở nhà chăm con và thu hẹp lại công việc, không nhận quá nhiều vai diễn.

Vân Trang sinh ra và lớn lên tại Tiền Giang trong một gia đình không ai theo nghệ thuật. Cô được biết đến qua các vai diễn trong phim truyền hình Đam mê, Lối sống sai lầm, Gia đình phép thuật, Dù gió có thổi. Năm 2010, cô nhận danh hiệu “Nữ diễn viên được yêu thích” trong giải Mai Vàng. Từ đây sự nghiệp của cô bắt đầu tiến triển. Năm 2013, Vân Trang gây chú ý khi đóng phim Scandal của Victor Vũ tiếp tục được trao giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc” tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 18. Ngoài diễn xuất, Vân Trang còn có khả năng ca hát. Nữ diễn viên ra MV nhạc Tình lúa duyên trăng. Năm 2014, cô cùng Quốc Đại tham gia cuộc thi ca hát Cặp đôi hoàn hảo và giành giải Bạc.

Theo Tâm Giao/Vnexpress

To Top