Hậu Trường

Diện đồ 400 triệu,Thanh Hằng chứng minh đẳng cấp ở sân bay

Chân dài số 1 làng mẫu xuất hiện siêu sang trong lần công tác Hà Nội.

IMG_4281

IMG_4286

Chiều 1/11, Thanh Hằng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để đáp chuyến bay đi Hà Nôi. Siêu mẫu xuất hiện với phong thái lạnh lùng và “sang chảnh”. Cô gây ấn tượng bởi gu thời trang sành điệu.

IMG_4298

IMG_4308

“Nữ hoàng quảng cáo” chọn túi xách Dior và đồng hồ Chanel, tổng giá trị hai món đồ gần 400 triệu đồng. Thanh Hằng còn khéo léo kết hợp phụ kiện cùng giày đỏ và khăn quàng cổ cùng màu.

IMG_4313

IMG_4326

Thanh Hằng chia sẻ cô có lịch làm việc tại Hà Nội vào ngày 2/11. Nữ siêu mẫu sẽ có màn trình diễn đặc biệt đảm nhận vị trí vedette trong BST “Tôi yêu Việt Nam” nằm trong khuôn khổ chương trình Tuần lễ thời trang Việt Nam 2016.

IMG_4344

Chia sẻ về phần trình diễn sắp đến của mình Thanh Hằng nói, Tuần lễ thời trang Việt Nam là sự kiện lớn,vì vậy, cô luôn lựa chọn những BST đặc biệt và đẹp nhất để tham gia trình diễn.

IMG_4345

“Tôi vốn là người cầu toàn trong công việc, vì vậy luôn đắn đo cho mỗi lần xuất hiện của mình. Tại tuần lễ thời trang 2015 tôi được mọi người chú ý với bộ áo dài bằng vàng và lần trở lại sân khấu chương trình này tôi sẽ tiếp tục có màn trình diễn trang phục bằng vàng, nhưng lần này, diễn cái gì và xuất hiện như thế nào tôi xin giữ bí mật” – cô nói.

IMG_4348

Thanh Hằng sẽ diễn trong đêm mở màn của Tuần lễ thời trang Việt Nam. Cô cũng sẽ có buổi tổng duyệt vào trưa 2/11.

Theo Ngô Tôn/XEvathethao.vn

To Top