Hoa Hậu

Diễm Trang dáng đồng hồ cát dù đang mang bầu

Á hậu Việt Nam 2014 không bị tăng cân quá nhiều, cô đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc và bình yên.

Sau khi kết hôn với ông xã Xuân Du, Á hậu Diễm Trang vui mừng thông báo tin cho người hâm mộ về việc cô đang mang bầu 3 tháng. Mỹ nhân gốc Vĩnh Long vô cùng hạnh phúc khi đang mang trong mình đứa con đầu lòng.

Với Diễm Trang, con trai hay con gái không quan trọng, cô chỉ mong muốn hai mẹ con được mẹ tròn con vuông đến ngày em bé chào đời. Cô may mắn vì có được ông xã tâm lý, luôn chăm sóc và chiều chuộng cô.

Nhiều người rất bất ngờ về việc Diễm Trang có bầu vì thân hình của Á hậu Việt Nam 2014 không mấy thay đổi. Số đo cơ thể của cô dường như không đổi, chỉ vòng 2 ngày một lớn lên, cô được khen ngợi ngày càng gợi cảm và mặn mà hơn từ ngày mang bầu.

1

3

Trong bộ ảnh mới nhất, Diễm Trang tự tin khoác lên mình những bộ cánh màu trắng gợi cảm, hòa mình vào ánh nắng của thiên nhiên. Cuộc sống của nàng Á hậu giờ đây vô cùng yên bình.

4

5

Cô xây dựng lối sống xanh, sạch và khỏe mạnh. Cô ăn uống và làm đẹp bằng các sản phẩm đến từ thiên nhiên, do vậy Diễm Trang vẫn giữ được làn da trắng sứ, mịn màng.

14

16

Hiện tại cô chủ yếu dành thời gian nghỉ ngơi và viết blog về hành trình mang thai của bản thân. Cô vẫn nhận lời tham gia các sự kiện của làng giải trí.

17

18

Với Diễm Trang được công hiến cho nghệ thuật là điều rất đáng để trân trọng, ông xã ủng hộ nên cô hy vọng có công việc phù hợp Diễm Trang rất cố gắng để tham gia.

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Stylist và trang phục: Mì Gói

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top