Hậu Trường

Diễm My tươi tắn hội ngộ Adrian Anh Tuấn

Người đẹp  đến chia vui cùng NTK Adrian Anh Tuấn tại buổi giới thiệu BST túi xách và phụ kiện từng được giới thiệu tại chuỗi show diễn The Superstar.

Tối 24/6, buổi ra mắt BST túi xách và phụ kiện Superstar của Adrian Anh Tuấn kết hợp với Christian Yu – nhà sáng lập thương hiệu túi nổi tiếng đã diễn ra tại cửa hàng thời trang riêng của nhà thiết kế. Những item được trưng bày tại pop-up-store của Ipa-nima tại Valenciani từng được anh giới thiệu trong show diễn thời trang cá nhân đầu tiên của mình cách đây không lâu. Anh cho biết, đây là mô hình kinh doanh mới mà nhiều NTK quốc tế thường làm.

Bên cạnh những khách hàng thân thiết, nhiều bạn bè và đồng nghiệp đã đến để chung vui cùng chủ nhân thương hiệu Valenciani. Nổi bật trong dàn khách mời là diễn viên Diễm My 9X và Vũ Ngọc Anh. Dù bận rộn với công việc riêng, hai người đẹp vẫn sắp xếp thời gian đến ủng hộ và chúc mừng Adrian Anh Tuấn.

IMG_5642

Diễm My là đàn em thân thiết của NTK Adrian Anh Tuấn suốt thời gian qua.

IMG_5647

NTK Adrian Anh Tuấn chia sẻ, ở Diễm My toát lên thần thái của nghệ sĩ tự tin và làm chủ cảm xúc trong mỗi trang phục. Vì thế anh rất thích hợp tác chung.

IMG_5663

Trong buổi gặp gỡ, Diễm My ngắm nghía những trang phục tinh tế của NTK nổi tiếng.

IMG_5665

Sau khi chiêm ngưỡng các mẫu túi xách và phụ kiện trong BST, Diễm My cùng nhà thiết kế tâm sự về các câu chuyện hậu trường thú vị trong đêm diễn The Superstar tại Mỹ.

IMG_5670

IMG_5545

IMG_5525

Vũ Ngọc Anh

IMG_5497

Cùng với Diễm My 9X và Vũ Ngọc Anh, danh ca Thanh Hà cũng đã có mặt tại buổi tiệc để chúc mừng người bạn, đồng nghiệp thân thiết.

Đêm diễn tiếp theo thuộc chuỗi show diễn The Superstar của Adrian Anh Tuấn sẽ được tổ chức vào Hà Nội vào tháng 7.

Photo: Kiara Anderson

Theo Ngô Tôn/XEvathethao.vn

To Top