Hậu Trường

Diễm Châu bị bắt gặp hẹn hò ‘chàng trai đặc biệt’

“Chàng trai đặc biệt” với mái tóc xoăn, nụ cười tự nhiên, nghịch ngợm và đáng yêu khiến không chỉ Diễm Châu mà bất cứ ai khi thấy cũng đều thích thú, đó chính là bé Cool, con trai của nữ diễn viên “Cột mốc 23”.

Thực hiện thiên chức làm mẹ đã khiến Diễm Châu phải trải qua một quảng thời gian khá khó khăn. Cậu nhóc được sinh ra đời trong niềm vui của nữ diễn viên – người mẫu cũng là niềm hạnh phúc vô vờ bến với cô.

“Tôi thuộc tuýp người độc lập. Tự mình quyết định là những gì mình thích. Có lẽ vì thế mà đàn ông cảm thấy e ngại khi ở cạnh mình. Tôi không quan tâm việc người khác nghĩ gì, họ đâu có sống cùng, đâu nuôi tôi được bữa nào. Buồn về những lời dèm pha cũng chẳng để làm gì. Ai hiểu mình thì mình vui vẻ lại, còn không hiểu thì gật đầu chào vậy thôi. 9 người 10 ý biết đầu mà lần.” – Diễm Châu từng chia sẻ.

Từ khi có con, Diễm Châu thay đổi rất nhiều, cô học cách chăm sóc cho con, dành cho bé những điều tốt đẹp nhất và hi vọng bé có thể trưởng thành trong điều kiện tốt nhất. Nhưng Diễm Châu vẫn chưa lần nào tiết lộ về bố của con trai mình, cô quyết định là một bà mẹ đơn thân, dành hết tình yêu thương cho con trai. Khi được hỏi, Diễm Châu chia sẻ, với cô người đàn ông đặc biệt của đời mình chính là bé Cool, con trai do chính mình mang nặng đẻ đau.

1

3

Mẹ con Diễm Châu trong một ngày rảnh rỗi.

4

5

6

Diễm Châu tâm sự, dù làm mẹ đơn thân khá vất vả nhưng cô vô cùng hạnh phúc. Ở tuổi 30, nữ diễn viên có được sự trải nghiệm tuyệt vời với người đàn ông nhỏ bé của mình.

7

8

Cô hạnh phúc khi được chăm sóc cho con, nuôi dạy con lớn lễn mỗi ngày. Hơn một năm qua, Diễm Châu từ bỏ mọi hoạt động nghệ thuật để dành hết thời gian cho bé Cool.

9

10

11

Khi nói về những dự định trong tương lai, Diễm Châu cho biết, khi bé Cool cứng cáp hơn, cô quyết định trở lại sàn diễn hay tham gia dạy catwalk cho các bé thiếu nhi. Còn với nghiệp diễn xuất, mặc dù có rất nhiều lời mời đóng phim, nhưng sợ phải xa con, nên cô quyết định từ chối.

12

13

“Hiện tại tôi không gặp khó khăn về tài chính vì đã chuẩn bị tinh thần, lẫn tài chính từ lâu rồi. Tôi cũng để dành một khoản tiền chuẩn bị cho 2 năm ở nhà chăm con. May mắn là trong thời gian này tôi nhận được công việc tương đối ổn nên có thể vun vén cho gia đình.” – Diễm Châu nói.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top