Hậu Trường

Đi nhận giải thưởng nhưng Dương Yến Ngọc gây chú ý vì… quá đẹp

Sau nhiều năm cố gắng trong lĩnh vực kinh doanh, Dương Yến Ngọc đã được Hội trí thức khoa học và công nghệ Việt Nam vinh danh với giải thưởng ‘Tri thức vì cộng đồng’ trong năm 2016.

IMG_0982

Với sự nỗ lực kinh doanh cùng cái tâm trong các hoạt động xã hội, Dương Yến Ngọc vinh dự khi được Hội trí thức khoa học và công nghệ Việt Nam vinh danh với giải thưởng ‘Tri thức vì cộng đồng’.

IMG_0999

Buổi Lễ vinh danh trí thức Việt Nam tiêu biểu năm 2016 cho hơn 100 trí thức dựa trên đề cử từ 539 hồ sơ đề cử của tỉnh, thành phố trong cả nước.

IMG_1054

Xuất hiện tại Hà Nội trong ngày vinh danh giải thưởng, Dương Yến Ngọc diện thiết kế váy ngắn tua rua màu đen làm nổi bật làn da trắng sứ, đôi chân dài cùng thềm ngực nóng bỏng.

IMG_1090

Giải thưởng lần này như minh chứng cho sự uy tín, chất lượng và sức ảnh hưởng của thương hiệu mà Dương Yến Ngọc đã tạo ra.

IMG_1095

“Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi những nỗ lực của mình trong 2 năm qua được mọi người ghi nhận. Khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ cùng nỗi đau tinh thần không thể diễn tả được, tôi vui vì mình đã vượt qua những khó khăn, sóng gió” – cô nói.

IMG_1132

Ngày càng xinh đẹp và quyến rũ, Dương Yến Ngọc luôn bị đặt câu hỏi về chuyện tình cảm.

IMG_1137

Tuy vậy, người đẹp vẫn phủ nhận và cho biết mình độc thân.

IMG_1154

Trong một bài phỏng vấn mới đây, người đẹp nói: ““Trong 2 năm sau hôn nhân đổ vỡ, tôi lao vào công việc. Mặc dù có khá nhiều đàn ông theo đuổi và họ sẵn sàng chu cấp tiền bạc cho tôi thế nhưng hiện tại bình yên là điều tôi mong muốn nhất. Chính vì vậy, đến giờ phút này tôi vẫn độc thân, làm chủ kinh tế tôi càng thấy mình đẹp hơn, cuộc sống hạnh phúc mà không cần lệ thuộc bất cứ người đàn ông nào. Trải qua nhiều sóng gió, tôi dè chừng với tình yêu và khó để mở lòng yêu ai đó. Khi nào tôi cảm thấy sự chân thành ở người đàn ông đến với mình, tôi sẽ thử yêu thêm một lần nữa”.

Ảnh: Bá Hải

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top