Hoa Hậu

Phạm Hương khóc giữa sóng gió tại The Face

Chiều nay (21/8) tại TP.HCM, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 vừa có buổi gặp gỡ đầu tiên với fans – những người hâm mộ luôn theo sát, luôn yêu mến và ủng hộ Phạm Hương từ những ngày cô nàng mới chập chững vào nghề cho tới nay.

MRAT1700

Buổi gặp gỡ và giao lưu của Phạm Hương với fans thu hút hơn 500 người tham dự. Trong đó, có rất nhiều người ở những tỉnh thành xa đã không quản ngại đường xá xa xôi có mặt trong buổi chiều hôm nay để được gặp gỡ và giao lưu với thần tượng.

MRAT1724

Cũng có những fan từ Hà Nội, Hải Phòng và một số tỉnh miền Bắc, Trung cũng đặt vé máy bay vào TP.HCM để tham dự buổi offline này.

MRAT2005

Đến dự buổi offline, fans đã mang rất nhiều quà tới tặng cho nàng Hoa hậu, trong đó có những bức tranh vẽ in hình Phạm Hương rất đẹp cùng rất nhiều những món quà lưu niệm do chính tay fans làm.

MRAT1779

Những món quà này dù rất nhỏ thôi nhưng mang rất nhiều ý nghĩa với Phạm Hương bởi trong đó là cả một trời yêu thương mà fans dành cho cô. Trong số những món quà đó, có 2 bức tranh rất lớn

MRAT2149

Quá xúc động trước tình cảm của fans, Phạm Hương đã không ngăn được những giọt nước mắt lăn dài trên má.

MRAT1936

Cô nói rằng, để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài sự cố gắng và nỗ lực của bản thân thì một phần không thể thiếu đó chính là những tình cảm yêu thương, những lời cổ vũ động viên của fans dành cho cô. Bởi vậy, cô luôn biết ơn và trân quý những tình cảm đó.

 

 

 

 

 

MRAT2193

MRAT1811

Và để đáp lại tấm chân tình của fans, Phạm Hương đã đặt nhạc sĩ Châu Đăng Khoa viết riêng ca khúc “Và lắng nghe mình” và hát ngay trên sân khấu như một món quà đặc biệt gửi tặng tới fans.

Photo: Mr AT

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top