Hoa Hậu

Đâu là sự thật tin đồn hoa hậu Kỳ Duyên phẫu thuật gọt cằm?

Chiếc cằm nhọn, dài, nhìn căng bóng và cứng lại làm dấy lên nghi án Kỳ Duyên đã sử dụng phương pháp thẩm mỹ cho chiếc cằm của mình.

Từ sau khi Kỳ Duyên đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014, câu chuyện nhan sắc của Tân Hoa hậu đã trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của rất nhiều người từ báo chí đến các chuyên gia nhan sắc. Có lẽ, cô là một trong những Hoa hậu bị chê bai về nhan sắc nhiều nhất.

Sau gần 1 năm đăng quang Hoa hậu Kỳ Duyên đã cố gắng thay đổi nhan sắc cũng như gu thời trang nhưng không nhận được đánh giá cao.

Mới đây, tại sự kiện Tuần lễ thời trang Quốc Tế Việt Nam, Hoa hậu Kỳ duyên xuất hiện với chiếc đầm hai dây đính sequin vô cùng nổi bật của NTK Lê Thanh Hoà. Như mọi khi, phong cách của Kỳ Duyên lại bị chê già, tuy nhiên lần xuất hiện này của Kỳ Duyên lại khiến cho mọi người chú ý vào chiếc cằm nhọn “đột biến” của cô.


Hoa hậu Kỳ Duyên khiến nhiều người chú ý với chiếc cằm nhọn một cách bất thường của mình.

Hoa hậu Kỳ Duyên khiến nhiều người chú ý với chiếc cằm nhọn một cách bất thường của mình.


​

Khác hẳn chiếc cằm tròn của Kỳ Duyên khi đăng quang hoa hậu năm 2016.

Khác hẳn chiếc cằm tròn của Kỳ Duyên khi đăng quang hoa hậu năm 2016.

Không chỉ cằm, mũi của hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng được nghi là can thiệp dao kéo bởi cao hơn và thanh tú hơn rất nhiều. Nếu như trước đây mũi của Kỳ Duyên hơi thấp, cánh mũi hơi bè thì hiện nay cả phần cánh mũi và sống mũi đã trông thanh thoát và hài hòa hơn rất nhiều.


Mũi của hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng được nghi là can thiệp dao kéo.

Mũi của hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng được nghi là can thiệp dao kéo.


Có nhiều thay đổi rõ rệt so với trước kia.

Có nhiều thay đổi rõ rệt so với trước kia.

Thêm vào đó, trên trang web của một trung tâm thẩm mỹ cũng bất ngờ chia sẻ hình ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên cùng phương pháp thẩm mỹ đang được rất nhiều mỹ nhân làng giải trí ưa chuộng chữa cháy cho nhan sắc. Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn chưa có bất cứ chia sẻ nào liên quan tới hình ảnh trung tâm thẩm mỹ này đăng tải.


​


​

Nhiều ý kiến nhận định có thể hoa hậu Kỳ Duyên đã can thiệp thẩm mỹ tiêm chất làm đầy vào phần cằm. Đây là thủ thật thẩm mỹ rất đơn giản, nhanh gọn và hầu như không để lại biến chứng nghiêm trọng. Cũng nhiều người bênh vực Kỳ Duyên và cho rằng cô không hề phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ đơn giản là gầy đi nên khuôn mặt cũng thon gọn lại.


​

​

​

Về phía Kỳ Duyên, trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về việc “trùng tu” nhan sắc bởi khuôn mặt có nhiều thay đổi so với lúc mới đăng quang. Kỳ Duyên không phủ nhận có nhược điểm, nhưng cô không bao giờ có ý định sẽ nhờ đến dao kéo để khắc phục nó. “Tôi yêu cái đẹp tự nhiên và trân trọng vẻ ngoài mà bố mẹ cho mình. Còn việc tôi thon gọn hơn là nhờ chăm chỉ tập gym giữ vóc dáng, đồng thời có chế độ ăn uống phù hợp, tránh tăng cân”.

Theo Lao động

To Top