Không Gian Sao

Đạo diễn Đài bị tấn công đến nguy kịch vì nhường áo cho kẻ lạ

Lâm Bá Huân gặp nạn sau khi đắp áo khoác cho một người vật vờ trên đường giữa trời lạnh.

Ettoday đưa tin về vụ tấn công đạo diễn Lâm Bá Huân xảy ra ở Quảng Đông, Trung Quốc hôm 16/1. Theo đó, trên đường về nhà, Lâm Bá Huân thấy một người lang thang mặc mong manh, bèn cởi áo của mình khoác cho người này mà không ngờ bị đối phương đánh bị thương. Kẻ này dùng dao nhọn tấn công vùng đầu, mắt đạo diễn.

Sau vụ việc, Lâm Bá Huân tới bệnh viện kiểm tra, bác sĩ kết luận “không có vấn đề nghiêm trọng”. Tuy nhiên khi về nhà, sức khỏe đạo diễn ngày một yếu, bắt đầu nói mê man. Sau đó, anh được đưa tới một bệnh viện khác và được xác định tổn thương não bộ, tình trạng nguy kịch.

lamba1-7633-1454385229

Lâm Bá Huân nguy kịch sau khi bị tấn công bằng dao nhọn.

Lâm Bá Huân phải chi trả toàn bộ chi phí chữa bệnh, hiện hoàn cảnh gia đình anh khó khăn. Theo yêu cầu của người nhà, hôm 31/1, anh được chuyên cơ đưa về bệnh viện ở Đài Loan tiếp tục điều trị.

Cũng trong ngày 31/1, công an bắt giữ người đàn ông họ Đinh – nghi phạm tấn công Lâm Bá Huân. Đinh khai nhận mình bị đánh thức khi đang ngủ, cho rằng đối phương khiêu khích nên đã tấn công. Những ngày qua, Đinh bỏ trốn vì sợ bị trả thù. Sự việc tiếp tục được điều tra.

Lâm Bá Huân tốt nghiệp Đại học Văn hóa Trung Quốc (ở Đài Bắc), từng quay nhiều phim quảng cáo, MV. 9 năm trước, anh tới Trung Quốc đại lục phát triển sự nghiệp, sau đó kết hôn và định cư ở Quảng Đông.

Theo Như Anh/Vnexpress

To Top