Hoa Hậu

Đang trò chuyện trước đám đông, Phạm Hương khóc vì điều này

Người khiến Phạm Hương khóc chỉ có thể là mẹ.

DKK_7928

Sau thành công của chuỗi toạ đàm tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và thủ đô Hà Nội, hành trình “Futurista – Người kế vị tương lai” tiếp tục dừng chân tại thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng.

unnamed (1)

Với chương trình lần này, trở về quê nhà Hải Phòng, Phạm Hương dường như tràn đầy năng lượng hơn mọi lần. Cô hào hứng “xin” MC cho mình được giao lưu nhiều hơn với các bạn thí sinh, để truyền cảm hứng cho những người đẹp Hải Phòng.

DKK_7919

Cô chia sẻ: “Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ 2, thứ 3. Dù ngày hôm nay là một ngày tồi tệ thì ngày hôm sau sẽ tươi sáng hơn. Phải tự đứng dậy và nắm bắt chứ không chờ bất cứ ai làm điều đó thay mình. Tinh thần quyết định rất nhiều, chỉ khi chúng ta tin rằng mình đẹp, mới thành công”.

DSC09953

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam Phạm Hương mở đầu buổi toạ đàm bằng lời chào thân yêu gửi đến đất mẹ Hải Phòng, cô chia sẻ mình trở về quê hương với rất nhiều cảm xúc. Đương kim Hoa hậu rơm rớm xúc động khi cho biết đây là lần đầu tiên cô chính thức trở về Hải Phòng với cương vị Hoa hậu và là người truyền lửa cho những ứng viên kế vị tương lai của quê nhà.

DSC09932

Đặc biệt, trong buổi trong buổi toạ đàm diễn ra trước đó tại Hà Nội, cô gây xúc động khi tiết lộ một trong những điều hối tiếc nhất của mình là đã không dành đủ thời gian cho gia đình vì áp lực và cường độ công việc của Hoa hậu đương nhiệm.

DKK_8063

Lắng nghe điều đó, Á hậu Lệ Hằng đã âm thầm liên hệ với gia đình Phạm Hương, chuẩn bị và giữ bí mật để đưa mẹ Phạm Hương đến sự kiện. Cả hai đều thống nhất giữ kín điều này và khi cánh cửa mở ra với sự xuất hiện đầy bất ngờ của mẹ, Phạm Hương đã không kiềm được cảm xúc và những giọt nước mắt hạnh phúc.

DKK_8089

Mẹ Phạm Hương cũng không giấu được niềm tự hào và xúc động khi nhìn thấy hình ảnh con gái xinh đẹp, tự tin và hết mình trong vai trò truyền cảm hứng cho người kế vị tương lai.

DSC00056

Bà cũng gửi lời cảm ơn đến Lệ Hằng và Ban tổ chức vì đã cùng nhau tạo nên một bất ngờ dành cho Hương cũng như tạo điều kiện để hai mẹ con có thể gặp gỡ.

DKK_8229

Với Lệ Hằng, cô bày tỏ sự đồng cảm: “Một người con gái dù xinh đẹp, thành công, mạnh mẽ đến mấy nhưng vẫn sẽ luôn cần một điểm tựa, và điểm tựa vững chắc nhất luôn chính là gia đình, và Hằng gửi tặng món quà này cho chị Phạm Hương, cũng là luôn nhắc nhở mình hãy dành nhiều thời gian hơn cho những người mình yêu thương, cho gia đình của mình”.

DSC00971

Á hậu Trà My cũng góp mặt trong buổi tọa đàm. Sau Hải Phòng, điểm đến tiếp theo của chương trình là Cần Thơ.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top