Hoa Hậu

Đặng Thu Thảo gặp vấn đề sức khỏe, không kịp gặp Diễm Hương

Hoa hậu đại dương phải truyền nước biển trước khi đến sự kiện diễn ra sáng 20/2. Cô đến từ khá sớm và xin ra về nhanh chóng, chưa gặp gỡ đàn chị xinh đẹp Diễm Hương dịp đầu năm.

IMG_1851

Buổi tiệc thân mật do đơn vị chủ quản của ca sĩ Hoàng Kỳ Nam – công ty Golux tổ chức với sự tham dự của Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, hotgirl Kelly Nguyễn, ca sĩ – diễn viên Phạm Nhật Huy, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, người mẫu thể hình Trương Duy, ca sĩ Huy Nam. Buổi tiệc thân mật do đơn vị chủ quản của ca sĩ Hoàng Kỳ Nam – công ty Golux tổ chức với sự tham dự của Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, hotgirl Kelly Nguyễn, ca sĩ – diễn viên Phạm Nhật Huy, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, người mẫu thể hình Trương Duy, ca sĩ Huy Nam.

IMG_1854

Tuy nhiên, trước khi ra về cô cũng xin lỗi mọi người vì lý do sức khoẻ.

IMG_1858

IMG_1859

Với áp lực công việc dày đặc và thay đổi thời tiết khiến Đặng Thu Thảo bị sốt, cô đã cố gắng sắp xếp đến chung vui với mọi người và nhanh chóng trở về nghỉ ngơi.

IMG_1884

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy

IMG_1929

Khi Đặng Thu Thảo vừa ra về, hoa hậu Diễm Hương đến buổi tiệc. Cả hai khá tiếc nuối vì không gặp được nhau.

IMG_1930

Bà mẹ một con diện chiếc đầm màu xanh nhạt trẻ trung, cô không ngại chia sẻ về chuyện gia đình, những ồn ào về đời sống hôn nhân trong thời gian vừa qua.

IMG_1935

IMG_1955

Diễm Hương cho biết cô hiện cảm thấy hạnh phúc với những gì mình có và cố gắng vun đắp cho mái ấm hiện tại cùng con trai của mình.

IMG_1945

Bộ 3 Diễm Hương, Hoàng Kỳ Nam, Kelly đã trò chuyện rôm rả, chia sẻ về những kế hoạch chuẩn bị thực hiện trong thời gian tới. Nam ca sĩ cho biết anh rất hào hứng khi hợp tác với hai người đẹp này.

Photo: Thịnh Đỗ

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top