Không Gian Sao

Đằng sau những phát ngôn gây sốc của Ngọc Trinh là gì?

Mới đây, Ngọc Trinh lại đăng tải một “triết lý” mới về đàn ông… và một lần nữa phát ngôn lại gây dậy sóng trên mạng xã hội.

Trong showbiz Việt, Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh luôn khiến dư luận dậy sóng trước mỗi phát ngôn của cô, nhiều người băn khoăn đặt ra câu hỏi, liệu đằng sau khuôn mặt “trong sáng” với những tuyên bố táo bạo kia, hẳn có một ekip hậu thuẫn…

1

Ngọc Trinh có “ngây thơ” …

Nói đến Ngọc Trinh là người ta đã nghĩ tới ngay câu nói đi vào lịch sử “ yêu không tiền thì cạp đất mà ăn à”. Câu nói này đã đưa Nữ hoàng nội y đứng trên đỉnh điểm của scandal khi bị khán giả chỉ trích vì lối sống thực dụng.

Từ một cô gái thiếu ấn tượng khi tham gia vào giới “chân dài”, Ngọc Trinh từng có ý định bỏ nghề, nếu “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp không phát hiện và dìu dắt, có lẽ cô đã chẳng có một chỗ đứng vững chân như ngày hôm nay.

Mới đây, Ngọc Trinh lại đăng tải một “triết lý” mới về đàn ông của mình, dĩ nhiên vẫn là một phát ngôn gây sốc. Sau status đó, chân dài đã nhận được hơn 14 nghìn lượt thích, và nhiều bình luận của khán giả.

2

Status mới đây của Ngọc Trinh tiếp tục gây “bão”

Một triết lý mới về nguyên tắc chọn đàn ông: “…Chọn đàn ông giống như chọn…giày vậy đó! Một đôi giày đẹp sẽ đưa em đến nơi tốt đẹp hơn”.

Cô gái “ngây thơ” ngày nào giờ đã “đủ lông cánh”, đã tự sắm cho mình những bộ đồ hàng hiệu đắt tiền, trở thành một doanh nhân khi kinh doanh spa, shop thời trang, mỹ phẩm… Quan trọng hơn cô đã vượt qua những scandal, đứng vững và trở thành một người mẫu có tiếng trong showbiz Việt.

Có rất nhiều tin đồn về “bệ phóng” giúp Ngọc Trinh có được thành công như ngày hôm nay, song chia sẻ của một phóng viên (xin được giấu tên) đã dõi theo Ngọc Trinh ngay từ những ngày đầu khi cô bước chân vào làng giải trí cho rằng: “Việc của thiên hạ nói, lúc nào cũng đưa ra nhận định đằng sau Ngọc Trinh là ekip… Nhưng chia sẻ thật, là người đã từng tiếp xúc với Trinh, ấn tượng đầu tiên của tôi là cô ấy rất đẹp, đẹp bất ngờ. Và không ngờ hơn khi một người bước chân vào làng giải trí lại ngây thơ, ngốc nghếch đến thế… Ngọc Trinh không biết trả lời phỏng vấn, Trinh thường chỉ khóc…”.

Ngọc Trinh có thực sự ngây thơ như người ta nghĩ, đằng sau những phát ngôn của cô liệu có đúng như “hình ảnh” của cô gái này…

Theo P.A/Người Đưa Tin

To Top