Hậu Trường

Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang biểu diễn ở trại giam ngày cận Tết

Biểu diễn ở các trại giam trong ngày cận Tết, Trường Giang, Đàm Vĩnh Hưng cùng các nghệ sĩ đều muốn mang đến niềm vui nhỏ cho những tù nhân.

Ngày giáp Tết Mậu Tuất, Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang cùng một số nghệ sĩ như Vũ Hà, Phượng Vũ, Thiên Vũ đã tham gia biểu diễn tại 4 trại giam ở tỉnh Tiền Giang.

Theo lời ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, những buổi diễn đặc biệt này là lễ Valentine ấm áp của tất cả các nghệ sĩ trong năm nay. Không nghệ sĩ nào ngại khó, ngại mệt dù họ phải ép lịch show từ sáng sớm để kịp diễn đủ 4 trại giam vào buổi chiều.

Trường Giang diễn hài tại trại giam phục vụ các chiến sĩ cùng tù nhân.

Để tổ chức biểu diễn ở trại giam, các nghệ sĩ bỏ show, phải xin ý kiến ban quản lý trại từ 3 tháng trước. Một số nghệ sĩ muốn tham gia diễn như Gia Bảo vì báo gấp cũng đành lỡ hẹn không thể góp mặt.

Đối với Đàm Vĩnh Hưng đây là “quyết định văn minh, nhân văn, đầy tình người của các trại cải tạo hiện nay”. Bản thân anh mong được hát tại tất cả các nhà tù, không cần nhận thù lao.

Đàm Vĩnh Hưng nhận được tình cảm của những khán giả đặc biệt khi đi diễn tại trại giam.

Tại các trại giam trong ngày giáp Tết, các tù nhân đón Tết theo một cách khác biệt. Họ không được ở bên những người thân, tự động viên nhau cải tạo tốt, chờ ngày được làm lại từ đầu.

Những buổi diễn với sự góp mặt của các nghệ sĩ trở thành niềm vui với không ít tù nhân. Nhiều người đứng lên ghế, chen chúc chỉ được gặp mặt ca sĩ. Cũng có nhiều phạm nhân đã khóc khi nhớ nhà.

“Họ dễ thương lắm, thấy chúng tôi vào đều chào hỏi thân thiện”, Đàm Vĩnh Hưng nói thêm về cảm xúc khi được hát ở một nơi đặc biệt với những khán giả đặc biệt.

Những giọt nước mắt nơi trại giam ngày cận Tết.

Những nụ cười và tiếng cổ vũ của phạm nhân khi đón các nghệ sĩ về biểu diễn.

Nhiều nghệ sĩ đã hủy lịch diễn để có những buổi diễn đặc biệt trong dịp xuân về.

Theo Hiểu Nguyệt/zing

To Top