Hoa Hậu

Đắm mình trước vẻ đẹp Tây của Ngọc Diễm

Trong loạt ảnh mới nhất cùng bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Minh Châu, Ngọc Diễm có dịp khoe nhan sắc rực rỡ, vóc dáng thon thả của gái một con.

_V5A6457

Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Ngọc Diễm luôn thu hút sự chú ý nhất định.

_V5A6469

Mới đây, Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 đã trở thành một trong những “nàng thơ” của nhà thiết kế Minh Châu cùng dòng sản phẩm Cách Tân thuộc bộ sưu tập Since 1980.

_V5A6477

Lấy ý tưởng từ bướm và chuồn chuồn kết hợp với những màu sắc mới lạ như đồng, xanh dương sáng,…bộ sưu tâp áo dài của Minh Châu tài năng thu hút mọi ánh nhìn nhờ đường nét tôn dáng triệt để người mặc.

_V5A6483

Được biết đến bởi nét đẹp có tính tây hóa, Ngọc Diễm truyền tải hoàn hảo ý đồ của Minh Châu muốn nhắn gửi thông qua Cách Tân. Đó là nét đẹp toàn diện của cô gái Việt Nam trong xu hướng hội nhập quốc tế hiện nay.

_V5A6500

Bà mẹ một con không phải là nữ nghệ sĩ duy nhất góp mặt trong bộ sưu tập Cách Tân, nhưng có thể nói, cô là người mang lại một thần thái rất riêng cho sản phẩm tinh thần của Minh Châu.

_V5A6517

Phong cách làm việc chuyên nghiệp của cô cũng nhận được nhiều lời có cánh từ đội ngũ nhân viên cũng như chính nhà thiết kế.

_V5A6623

Anh chia sẻ rằng Ngọc Diễm rất tôn trọng mọi người, biết cách tạo dáng sáng tạo làm nổi bật các chi tiết quan trọng của áo dài.

_V5A6630

_V5A6648

Nhan sắc Ngọc Diễm chạm đến cảm xúc người nhìn.

Photo: Bảo Lê

Makeup- Hair: Phúc Nghĩa

Cos: Áo dài Minh Châu​

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top