Hoa Hậu

Đại diện Việt Nam Phương Linh trượt top 15 Hoa hậu Quốc tế 2016

Á khôi Phương Linh – đại diện của Việt Nam đã không lọt top 15 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế – Miss International 2016 trong đêm chung kết diễn ra tại Nhật Bản vừa kết thúc cách đây ít phút.

Trong đêm thi chung kết Hoa hậu Quốc tế – Miss International 2016 vừa diễn ra, đại diện của Việt Nam – Phạm Ngọc Phương Linh cùng hơn 80 thí sinh khác đã trải qua các phần thi trình diễn trang phục dân tộc, trang phục áo tắm và trang phục dạ hội.

Sau phần thi áo tắm và trang phục dạ hội, ban tổ chức đã trao các giải phụ: Hoa hậu Quốc tế khu vực Châu Á cho đại diện Hong Kong, Hoa hậu Quốc tế khu vực Châu Âu – hoa hậu Hà Lan, Hoa hậu Quốc tế khu vực Châu Mỹ cho người đẹp Ecuador, Hoa hậu Quốc tế khu vực Châu Phi cho Sierra Leone và Hoa hậu Quốc tế khu vực Châu Đại dương cho nhan sắc của Hawaii.

hoa-hau-quoc-te-2016_dzmp

5 người đẹp nhận giải thưởng phụ đại diện cho các châu lục tại Hoa hậu Quốc tế 2016.

Ngay sau đó top 15 được công bố. Rất đáng tiếc khi Phạm Ngọc Phương Linh của Việt Nam đã dừng chân, không được xướng tên trong danh sách này.

Top 15 cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016 gồm các người đẹp Nicaragua, Indonesia, Phần Lan, Mexico, Mỹ, Nhật Bản, El Salvador, Canada, CH Dominica, Argentina, Philippines, Australia, Nga, Thái Lan và Ba Lan.

Kết quả cuối cùng, Á hậu 4 thuộc về Hoa hậu Mỹ; Á hậu 3: Nicaragua; Á hậu 2: Indonesia và ngôi vị Hoa hậu Quốc tế 2016 được trao cho đại diện Philippines.

Ban tổ chức còn trao một số giải phụ như Hoa hậu mặc trang phục dân tộc đẹp nhất: Nicaragua; Hoa hậu có hình thể đẹp nhất: Moldova; Hoa hậu ăn mặc đẹp nhất: Indonesia.

Phương Linh cao 1,73m, số đo ba vòng 82-60-92, đang là sinh viên trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, là Á khôi 2 cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016.

Dù không thể tiếp nối thành công của Á hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân như mong đợi, nhưng Phương Linh cũng đã ghi dấu ấn với danh hiệu Miss “Visit Japan” Tourism Ambassador – Đại sứ Du lịch Nhật Bản chỉ sau 3 ngày tham gia cuộc thi và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với bạn bè quốc tế tại đây.

Theo L.Phương/Lao động

To Top