Hoa Hậu

Đại diện Việt Nam được cấp phép thi ‘Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2016’

Á hoàng trang sức Hoàng Thu Thảo sẽ dự thi Hoa Hậu Châu Á Thái Bình Dương 2016.

Sau 10 năm tạm ngưng, Miss Asian Pacific International 2016 trở lại. Đại diện Việt Nam lần này là Hoàng Thu Thảo, Á Hoàng 1 Nữ Hoàng Trang Sức Việt Nam 2015. Cô đã nhận được giấy phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn và đang tích cực chuẩn bị lên đường sang Philipines vào ngày 14/11.

Hoàng Thu Thảo sinh năm 1994, tốt nghiệp Đại Học Hàng Hải Việt Nam. Cô sở hữu chiều cao 1m72, nặng 52kg, số đo 3 vòng 87-60-92. Cô sẽ tham gia cuộc thi từ ngày 14/11 đến ngày 25/11 tại Philipines.

Thao 2

Hoàng Thu Thảo

Từ khi biết tin được trở thành đại diện của Việt Nam tại Miss Asia Pacific International 2016, hơn một tháng qua, Hoàng Thu Thảo đã tích cực tập huấn nhiều kỹ năng và bổ sung kiến thức cần thiết để lên đường tranh tài. Cô cũng chuẩn bị tiết mục múa do đạo diễn Đặng Tiến Thuận dàn dựng trong dự thi phần tài năng.

Về trang phục dân tộc, Hoàng Thu Thảo được NTK Tuấn Hải chuẩn bị cho bộ áo dài mang hai tông màu chủ đạo đỏ và vàng trang trí bởi những hoạ tiết thể hiện tinh thần và nét văn hoá truyền thống của con người Việt Nam.

Thao 7

Chân dài 9X được kỳ vọng mang vinh quang về cho nhan sắc Việt.

Trang phục dạ hội thì Hoàng Thu Thảo được NTK Micae Vũ với ý tưởng tông màu trắng là chủ đạo giúp tôn thêm đường cong của người phụ nữ Việt Nam.

Đối với những trang phục dự tiệc hàng ngày của trong suốt nửa tháng đi thi, công ty Lukas đã nhờ đến NTK Vân Anh Scarlet. Cô đã có nhiều buổi gặp gỡ và trao đổi với nhà thiết kế nhằm tìm ra những ưu, nhược điểm của người đẹp và lên ý tưởng cho các trang phục hợp với vóc dáng.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top