Hoa Hậu

Đã tuyên bố từ bỏ vương miện nhưng Đặng Thu Thảo vẫn xuất hiện với danh hiệu Hoa hậu Đại dương

Đặng Thu Thảo – Hoa hậu Đại dương 2014 tham dự họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Biển toàn cầu 2017 diễn ra chiều qua (5/11) tại Hà Nội.

Cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 kết thúc cách đây ít lâu với khá nhiều ồn ào trong dư luận. Bên cạnh nhan sắc của Tân hoa hậu Lê Âu Ngân Anh thì tranh cãi của Đặng Thu Thảo với BTC cuộc thi cũng ‘ngốn’ khá nhiều giấy mực của truyền thông.

Cụ thể, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo cảm thấy không được tôn trọng khi không được BTC mời lên trao lại vương miện cho người kế nhiệm trong đêm chung kết. Phía BTC lại cho rằng, Đặng Thu Thảo đã tự ý rời khỏi chỗ ngồi nên MC không đọc tên mời cô lên sân khấu trong giờ phút đăng quang của Tân Hoa hậu.

Bên cạnh đó, Thu Thảo cũng bày tỏ quan điểm rằng không ‘cảm’ được nhan sắc của Tân Hoa hậu. Theo Đặng Thu Thảo, nếu Ngân Anh trả lời ứng xử thông minh thì cô còn chấp nhận. Cô không hiểu sao đã phẫu thuật thẩm mỹ, lại trả lời không tốt mà vẫn giành vương miện. Điều đó khiến Thu Thảo thấy không phục và ‘cảm thấy danh hiệu của mình bị hạ thấp’.

Sau loạt lùm xùm với BTC, Đặng Thu Thảo bức xúc tuyên bố từ bỏ vương miện, nhắn nhủ mọi người từ nay hãy gọi mình là Hoa hậu Quốc tế Việt Nam 2014.

Tuy nhiên, trong buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Biển Quốc tế Việt Nam 2017, Đặng Thu Thảo vẫn tham dự với danh hiệu mà cô đã tuyên bố từ bỏ.

 

Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo xinh đẹp với váy tông xanh đính đá cầu kỳ khi tham dự sự kiện.

 

Người đẹp khá thoải mái khi được BTC giới thiệu với danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2014

 

 

Thu Thảo hội ngộ Hoa hậu Biển 2016 Thùy Trang
Theo Báo Đất Việt
To Top