Hậu Trường

Đã thành vợ chồng, Hari Won vẫn khiến Trấn Thành xúc động suýt khóc

Trấn Thành hạnh phúc rạng ngời khi được bà xã Hari Won đích thân chuẩn bị quà sinh nhật ngay trên sân khấu.

IMG_6202

Hôm 05/02 là ngày sinh nhật tròn 30 tuổi của Trấn Thành.

IMG_6214

Không chỉ vậy, ngày này còn đặc biệt với nam danh hài hơn bao giờ hết, bởi vì đây là năm đầu tiên anh vừa lập gia đình có bà xã Hari Won ở bên cạnh đón tuổi mới cùng.

IMG_6290

Hari Won đã bí mật mang hoa, quà và cả bánh kem đến tận sân khấu diễn ra minishow “Sui gia bá đạo” của Trấn Thành để chúc mừng sinh nhật anh.

IMG_6305

Là người đồng hành thực hiện minishow cùng với Trấn Thành, danh hài Trường Giang cũng chúc mừng sinh nhật anh ngay trên sân khấu. Cũng trong chương trình, bạn trai Nhã Phương chia sẻ rằng giữa mình và Trấn Thành chưa bao giờ có một sự cạnh tranh hay bất đồng nhỏ nào.

IMG_6314

FC của nam danh hài cũng chuẩn bị rất nhiều phần quà cực ý nghĩa dành tặng anh như kêu gọi những người yêu mến Trấn Thành trên cả nước cùng nhau thay ảnh đại diện để chúc mừng anh bước sang một tuổi mới; cùng nhau mặc chiếc áo cam đặc trưng (màu áo đại diện FC của Trấn Thành) xếp hình thành chữ “HPBD A Xìn”; làm thơ tặng anh…

IMG_6316

Hạnh phúc với những món quà được nhận trong ngày ý nghĩa này, Trấn Thành đã gửi lời tâm sự rất chân thành tới khán giả và người hâm mộ của mình.

IMG_6317

Nam danh hài cho biết: “Xìn đã chạm ngưỡng tam tuần – cái độ tuổi mà tôi chẳng bao giờ dám nghĩ là mình sẽ có những thứ mình đang có. Thật sự, cho đến bây giờ, tôi nghĩ mình là người may mắn và hạnh phúc.

IMG_6328

Trấn Thành cũng không quên nói lời cảm ơn Hari Won: “Cảm ơn EM đã đến bên đời anh như một món quà định mệnh để cùng anh bắt đầu một chặng đời mới. Cảm ơn tất cả.”

IMG_6336

Ở hậu trường, các danh hài Hoài Linh, Chí Tài, Cát Phượng, Lê Giang, Anh Đức… cũng vui vẻ chúc mừng sinh nhật Trấn Thành ở ngay sau hậu trường show diễn.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top