Hậu Trường

Đã có gia đình, những sao này lại gây tranh cãi vì bị bắt gặp thân mật với bạn diễn một cách “đáng ngờ”

Nếu có vợ hay chồng làm diễn viên, bạn sẽ phải đề phòng mỗi khi anh ta/cô ta đóng phim với một bạn diễn có ngoại hình đẹp.

Từ trước đến nay, đã có không ít cuộc hôn nhân tan vỡ ở Hollywood vì các ngôi sao không cưỡng lại sự cám dỗ từ người bạn diễn đóng phim chung. Điều đó vẫn cứ lặp đi lặp lại trong giới giải trí. Có những trường hợp các sao bị phát hiện ngoại tình thật, nhiều trường hợp khác thì phải khiến công chúng nghi ngờ trước sự thân mật quá đà giữa họ trên phim trường.

Brad Pitt và Angelina Jolie

Đã có gia đình, những sao này lại gây tranh cãi vì bị bắt gặp thân mật với bạn diễn một cách đáng ngờ - Ảnh 1.

Brad Pitt và Jennifer Aniston từng là cặp đôi vàng của Hollywood. Họ hạnh phúc bên nhau suốt 7 năm cho đến khi Brad tham gia bộ phim “Mr. & Mrs. Smith” và bị đồn lăng nhăng với cô bạn diễn Angelina Jolie. Mặc dù Brad và Angelina đều chối tin đồn này, nhưng một thời gian sau, Jennifer và Brad đã tuyên bố chia tay, rồi Brad nhanh chóng công khai tình cảm với Angelina. Sau hơn chục năm chung sống, thì hiện giờ Brad và Angelina cũng đã ly dị.

Chad Michael Murray và Paris Hilton

Đã có gia đình, những sao này lại gây tranh cãi vì bị bắt gặp thân mật với bạn diễn một cách đáng ngờ - Ảnh 2.

Người hâm mộ phim truyền hình dài tập “One Tree Hill” từng phát cuồng khi chuyện tình của Chad Michael Murray và Sophia Bush từ trong phim đi ra đời thật. Nhưng cuộc hôn nhân của họ kéo dài chưa bao lâu thì đã bị phá tan vì Chad đóng phim “House of Wax” và gặp cô bạn diễn Paris Hilton. Khi phát hiện chồng lăng nhăng với Paris, Sophia đã tức giận ly hôn và công khai bày tỏ sự kinh tởm dành cho Chad. Điều khó xử nhất là sau đó, Sophia và Chad vẫn phải tiếp tục quay phim “One Tree Hill” cùng nhau, nhưng Sophia đã cố ứng xử một cách chuyên nghiệp tại nơi làm việc.

Ryan Phillippe và Abbie Cornish

Đã có gia đình, những sao này lại gây tranh cãi vì bị bắt gặp thân mật với bạn diễn một cách đáng ngờ - Ảnh 3.

Reese Witherspoon và Ryan Phillippe gặp nhau từ thời trẻ, họ kết hôn và có hai con. Mọi chuyện thật hoàn hảo cho đến khi Ryan đóng phim “Stop-Loss” và gặp cô bạn diễn Abbie Cornish (ảnh nhỏ). Vụ ngoại tình của họ đã kết thúc cuộc hôn nhân của Ryan và Reese. Sau khi độc thân, Ryan đã đến với Abbie Cornish, nhưng cuộc tình mới của anh cũng không kéo dài lâu.

Ben Affleck và Jennifer Garner

Đã có gia đình, những sao này lại gây tranh cãi vì bị bắt gặp thân mật với bạn diễn một cách đáng ngờ - Ảnh 4.

Ben Affleck và Jennifer Garner gặp gỡ trên trường quay bộ phim “Daredevil” và nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Vấn đề là lúc đó, Ben Affleck đang đính hôn với Jennifer Lopez (ảnh nhỏ). Mối quan hệ của Ben với Lopez nhanh chóng đổ vỡ, ngay sau đó, chàng tài tử đã đến với Jennifer Garner. Giờ thì Ben Affleck và Jennifer Garner cũng đã chia tay vì Ben (lại) ngoại tình.

Chris Pratt và Jennifer Lawrence

Đã có gia đình, những sao này lại gây tranh cãi vì bị bắt gặp thân mật với bạn diễn một cách đáng ngờ - Ảnh 5.

Khi Chris Pratt và cô vợ nổi tiếng Anna Faris chia tay, nhiều người đã không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ thân thiết giữa Chris với cô bạn diễn Jennifer Lawrence. Không ít người hâm mộ tố Jen là “kẻ thứ 3” gây ra cuộc chia tay này. Bởi lẽ nhiều năm qua, Anna và Chris vẫn là đôi vợ chồng diễn viên hài hạnh phúc nhất showbiz. Nhưng rồi khi Chris giảm cân, trở thành ngôi sao điện ảnh đẹp trai và nổi tiếng, cuộc hôn nhân của họ bỗng rạn nứt. Nhiều tin đồn cho rằng, Anna đã phát ngán khi nhìn những hình ảnh thân mật của chồng bên cô bạn diễn nóng bỏng.

Chris Pratt và Bryce Howard

Đã có gia đình, những sao này lại gây tranh cãi vì bị bắt gặp thân mật với bạn diễn một cách đáng ngờ - Ảnh 6.

Một “người tình tin đồn” khác của Chris Pratt là cô bạn diễn trong phim “Jurassic World” – Bryce Howard. Khi họ quay phần phim “Jurassic World: Fallen Kingdom”, Bryce đã trao cho nam diễn viên một cái ôm thật chặt và thân mật. Thời điểm đó là ngay lúc Chris và Anna Faris chia tay. Nhiều người cho rằng, Anna đã rất đau buồn khi nhìn những hình ảnh thân mật của chồng bên các cô bạn diễn khác giới, đặc biệt là khi Chris công khai đăng lên mạng xã hội.

Ryan Gosling và Emma Stone

Đã có gia đình, những sao này lại gây tranh cãi vì bị bắt gặp thân mật với bạn diễn một cách đáng ngờ - Ảnh 7.

Hai ngôi sao này đã đóng nhiều bộ phim cùng nhau, như “Crazy, Stupid, Love”, “La La Land”,… Nhìn vào những bức ảnh thân mật của họ trên thảm đỏ các sự kiện, ai cũng phải ngỡ rằng Ryan và Emma là một cặp. Họ cũng không ngừng dành những lời khen ngợi nhau trước truyền thông. Trong khi đó, Ryan thật ra đang chung sống với nữ diễn viên Eva Mendes và đã có 2 con với nhau. Đã có nhiều tin đồn mối quan hệ giữa Ryan với Eva gặp trục trặc. Liệu đó có phải là vì sự “tình tứ” quá đà giữa nam tài tử với cô bạn diễn Emma?

Theo Tee/trí thức trẻ

To Top