Không Gian Sao

Cường Đô la sang Mỹ nghe Hà Hồ kể chuyện tình yêu?

Cường Đô la cùng Hà Hồ đi sang Mỹ cũng không phải điều không thể.

Sau khi liên tiếp xuất hiện bên cạnh Thu Minh thời gian qua và tạo được ấn tượng với sản phẩm chung cùng người đàn chị, Hà Hồ được cho là đã tìm được người chị em mới của mình trong làng giải trí. Có lẽ vì thế, cô đã yên tâm và vừa khởi hành sang Mỹ để thực hiện chuyến lưu diễn dài ngày của mình.

Chiều 29/6, gia đình Hồ Ngọc Hà có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) để lên đường sang Mỹ. Trong chuyến đi lần này, Hà Hồ sẽ đưa cả gia đình đi cùng. Con trai Subeo trong những ngày hè cũng sẽ du ngoại cùng với mẹ.

1Được biết, chuyến lưu diễn lần này của Hà Hồ sẽ là chuyến lưu diễn với mục đích mang đêm nhạc Love Songs tới với khán giả. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đáng chú ý nhất của Hà Hồ suốt thời gian qua.

Ai cũng biết, Love Songs là những ca khúc về tình yêu, những câu chuyện về tình trường và quan điểm tình yêu của nữ ca sĩ này. Nhiều chuyện tình cảm, những thổn thức trái tim cũng được nữ ca sĩ kể lại trong “đứa con tinh thần” này của mình.

Thời gian qua, sau khi chia tay đại gia kim cương, đời sống tình cảm của Hà Hồ rất bình lặng. Cô nhiều lần úp mở có người theo đuổi nhưng vẫn không bắt đầu một mối quan hệ mới.

Hà Hồ tái hợp Cường Đô la?

Hà Hồ tái hợp Cường Đô la?

Trong khi đó, mối quan hệ của Cường Đô la và Hà Hồ lại dường như có bước tiến triển mới. Cả hai thường xuyên găp gỡ nhau khi thì cùng đưa con trai Subeo đi sự kiện, lúc lại trà đá vỉa hè chuyện trò với những người bạn chung của mình.

Kể từ khi đường ai nấy đi cho tới nay, Hà Hồ và Cường Đô la chưa từng một lần nói điều không tốt về nhau. Mặc cho mọi người bàn ra tán vào, cả hai vẫn luôn luôn giữ mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Trong khi Hà Hồ đưa cả gia đình sang Mỹ để kể chuyện tình yêu thì Cường Đô la lại im lặng bất ngờ trên trang cá nhân của mình. Nhiều người đang đồn đoán rằng, có lẽ nào chàng thiếu gia sẽ cùng vợ cũ sang Mỹ bởi dù gì trong câu chuyện tình yêu của Hà Hồ, vị trí của Cường Đô la là không thể thay thế.

Hơn nữa, nhiều người đang đồn đoán và hy vọng một sự tái hợp của cặp đôi này. Như Mai Ngô với câu phát ngôn kinh điển “trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra”, vì thế nếu như Cường Đô la cùng Hà Hồ đi sang Mỹ cũng không phải điều không thể.

Theo Minh Hải/Báo Đất Việt

To Top