Hậu Trường

Cường Đô la khóa facebook, bạn gái lại lên tiếng khó hiểu

Mặc dù Cường Đô la đã quyết khóa trang cá nhân của mình để tìm chốn bình yên thì bạn gái của anh vẫn không cảm thấy bình yên.

Có thể nói mối quan hệ giữa Cường Đô là và “mỹ nữ vạn người mê” Hạ Vi chưa bao giờ được bình yên vì nhiều lý do từ khách quan cho đến chủ quan. Tin đồn cả hai gắn bó với nhau chỉ một thời gian gắn nhưng họ gặp quá nhiều sóng gió bởi những chuyện bên lề. Thậm chí có một thời gian dài cả hai người “im bặt” về nhau khiến dư luận càng dậy sóng loan tin cả hai đã “đường ai nấy đi”.


Hạ Vi tiếp tục bị phân tâm trong chuyện tình cảm vì nhiều đồn thổi.

Hạ Vi tiếp tục bị phân tâm trong chuyện tình cảm vì nhiều đồn thổi.

Chuyện ra sao chỉ có người trong cuộc mới hiểu nhưng chẳng cần phải xem xét tỉ mỉ mà chỉ cần mắt thường cũng thấy cả Cường Đô la và Hạ Vi đều vô cùng kín đáo và nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Cụ thể để cuộc sống được bình yên, Hạ Vi đã phải xóa bỏ tất cả những hình ảnh bạn trai trên trang cá nhân của mình. Dù cho hành động này bị dư luận đồn thổi “Hạ Vi bóng gió chia tay Cường Đô la”, người đẹp vẫn chấp nhận.

Còn đối với Cường Đô la, ngay sau khi công khai dự sự kiện cùng bạn gái, anh cũng chọn cách cắt đứt với cộng đồng mạng bằng việc khóa trang cá nhân. Rõ ràng, Cường Đô la không muốn chuyện tình cảm, đời sống riêng tư bị nhiễu trước những tin đồn thiếu căn cứ.


Người đẹp gốc Hải Phòng chia sẻ rằng cô bị mất tự do khi yêu Cường Đô la.

Người đẹp gốc Hải Phòng chia sẻ rằng cô bị mất tự do khi yêu Cường Đô la.

Tuy nhiên bằng đấy việc làm cũng chưa đủ để Hạ Vi an tâm. Vì yêu một người đàn ông tuy không ở trong làng nghệ nhưng tên tuổi của anh lại gắn bó với quá nhiều mỹ nhân nên người đẹp gốc Hải Phòng luôn ở trong tình trạng bị soi mói. Ngày hôm qua, Hạ Vi lại tiếp tục chia sẻ trạng thái của mình: “Đừng bao giờ xin lỗi vì bạn nhạy cảm hoặc bạn có nhiều cảm xúc. Hãy coi đó là một điều chứng minh bạn có một trái tim rộng lượng và không phải sợ để cho người khác biết điều đó. Dám thể hiện cảm xúc của mình là một dấu hiệu của sức mạnh”.

Nhiều bạn bè của Hạ Vi đã vào chia sẻ trạng thái của Hạ Vi và họ cũng khuyên người đẹp nên làm theo cách của Cường Đô la để chuyện tình cảm được tốt đẹp. Thậm chí có một số người còn khuyên Hạ Vi ngó lơ “người cũ” của bạn trai để tránh những thị phi phiền phức.


Chuyện tình cảm của Cường Đô la và Hạ Vi tưởng bình yên mà hóa ra nhiều sóng gió.

Chuyện tình cảm của Cường Đô la và Hạ Vi tưởng bình yên mà hóa ra nhiều sóng gió.

Trước đó một thời gian Hạ Vi cũng mệt mỏi lên tiếng vì bị làm phiền kể từ khi hẹn hò với Cường Đô la. Cô từng chia sẻ: “Đi chơi với bạn bè mà bị chụp lén, tự dưng mất vui vì cứ như mình đã làm gì đó sai trái nên mới có người để mắt như vậy. Thật khó chịu. Cuộc sống mình cũng bình thường như bao người khác thôi, đi làm, đi chơi, tối về đi ngủ. Hãy cho mình được sống đúng với tuổi 23 của một cô gái bình thường nhé”.

Được biết, hiện tại chuyện tình cảm của Cường Đô la và Hạ Vi đang diễn ra tốt đep. Chính người trong cuộc cũng khẳng định điều này bằng việc xuất hiện tình tứ cùng nhau tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 vào ngày 23/4 tại TP.HCM. Tuy nhiên, vì là người của công chúng và đặc biệt chuyện tình cảm của họ còn liên quan đến một vài nhân vật ồn ào trong làng nghệ nên chắc rằng người trong cuộc phải nhiều bản lĩnh mới bình an đi qua sóng gió.

Theo Đỗ Quyên/Báo Gia đình & xã hội

To Top