Hậu Trường

Cưới Trường Giang mới hơn 1 năm, Nhã Phương đã bị anh chồng chê bai công khai vì điều này

Không chỉ chê bai “điểm yếu” của em dâu mà anh trai ruột của Trường Giang còn đăng đàn công khai lên mạng xã hội.

Gần đây, vợ chồng Nhã Phương – Trường Giang đã cùng nhau về Tam Kỳ, Quảng Nam – quê hương của nam danh hài để thăm người thân, họ hàng.

Nhân dịp này, vợ chồng Trường Giang cũng dành thời gian tụ tập cùng các anh em trong nhà. Hôm 15/11, anh trai ruột của Trường Giang đã đăng tải đoạn clip đại gia đình đi hát karaoke lên trang cá nhân, trong đó có sự xuất hiện của nam danh hài và vợ Nhã Phương.

Cưới Trường Giang mới hơn 1 năm, Nhã Phương đã bị anh chồng chê bai công khai vì điều này - Ảnh 2.
Cưới Trường Giang mới hơn 1 năm, Nhã Phương đã bị anh chồng chê bai công khai vì điều này - Ảnh 3.

Đáng chú ý, đoạn clip do anh trai Trường Giang đăng tải đã quay lại lúc Nhã Phương khoe giọng hát với ca khúc “Dấu chôn tình buồn”. Tuy nhiên, Nhã Phương lại bị anh chồng nhận xét: “Em dâu tôi đó, vô địch hát dở 3 năm liền giải karaoke Tam Kỳ mở rộng”.

Nhã Phương diện váy hai dây ngắn, có thể thấy vóc dáng của cô đã thon gọn và gợi cảm hơn rất nhiều.

Giữa clip, Trường Giang còn hào hứng ra múa minh họa cho vợ đang hát. Anh không ngại ôm ấp tình tứ với vợ trước mặt những người thân trong gia đình.

Cưới Trường Giang mới hơn 1 năm, Nhã Phương đã bị anh chồng chê bai công khai vì điều này - Ảnh 4.

Trường Giang múa phụ họa cho vợ hát

Trước đó không lâu, Trường Giang cũng khiến cộng đồng mạng hết mực ngưỡng mộ khi tự tay vào khu pha chế nước uống cho vợ. Danh hài xứ Quảng chăm sóc Nhã Phương mọi lúc mọi nơi, từ những điều nhỏ nhất nên nhiều người cho rằng đó cũng là lý do khiến Nhã Phương ngày càng xinh đẹp và nhuận sắc nhờ cuộc sống hạnh phúc.

theo helino

To Top