Hậu Trường

Cuộc sống’ sang chảnh’ bậc nhất của mẹ chồng Hà Tăng

Tuổi thơ với nhiều sóng gió, đắng cay dường như chính là động lực để những người phụ nữ này vươn lên làm giàu, trở thành nữ doanh nhân nổi tiếng vừa xinh đẹp lại vừa tài năng.

Mới đây, bà Lê Hồng Thủy Tiên (thứ 2 từ trái sang)– người được biết đến là mẹ chồng nữ diễn viên Tăng Thanh Hà – vừa gây choáng dư luận khi chi ra nửa tỷ đồng để mua chiếc váy mà một Hoa hậu Pháp diện trên người, và hào phóng tặng ngay lại cho cô.

May mắn hơn nhiều bạn diễn cùng trang lứa như Diễm Hương, Việt Trinh, nữ diễn viên “Vị đắng tình yêu” Lê Hồng Thủy Tiên có một người chồng doanh nhân thành đạt, và sở hữu một cuộc sống đầy màu hồng.

Ông Jonathan Hạnh Nguyễn nổi tiếng là người tài giỏi. Không những vậy, ông còn rất tâm lý, khi giao cho bà quyền quản lý rất nhiều hạng mục kinh doanh của gia đình.

Do vậy, cuộc sống của bà Lê Hồng Thủy Tiên khá bận rộn với việc kinh doanh. Chủ yếu, bà sẽ điều hành các công ty, tham gia mở rộng mạng lưới, với việc tổ chức những sự kiện, ký kết quan trọng…

Tham gia sự kiện, trò chuyện với quan khách, đối tác

Bên cạnh đó, bà tận hưởng cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên người chồng đai gia phong độ như cùng nhau đi nghe nhạc. Hai vợ chồng bà cùng nhau tham gia các sự kiện như các chương trình Gala VIP, các chương trình thời trang, gặp gỡ các doanh nhân thành đạt, ngôi sao nổi tiếng…

Hẹn hò cùng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Họ cũng dành thời gian đi tham dự các sự kiện của con cái như khai trương nhà hàng của con dâu Tăng Thanh Hà.

Hay tham gia giải chạy từ thiện do con trai tổ chức

Ngoài ra, bà dành thời gian đi tận hưởng những thú vui sang chảnh như sang Paris tham gia Tuần lễ thời trang, đi du lịch… Gặp gỡ giới doanh nhân thành đạt trong những bữa tiệc sang trong

Có thể nói, ở tuổi U50, nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên đang sở hữu cuộc sống viên mãn mà rất nhiều người mơ ước. Vẻ đẹp của bà càng ngày càng thăng hoa theo thời gian.

Theo Chuyên trang Phụ nữ và Đời sống

To Top