Hoa Hậu

Cuộc sống lặng lẽ của những Hoa hậu Việt làm mẹ đơn thân

Sau những sóng gió trong hôn nhân, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền, Phan Thu Ngân, Nguyễn Thu Thủy sống khép kín hơn và lặng lẽ nuôi con một mình.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm 2004, khi là sinh viên năm thứ nhất của Học viện Báo chí và tuyên truyền. Cô kết hôn khi đang du học ở Anh với một người đàn ông hơn 7 tuổi và sinh con gái đầu lòng.

hoa-hau-viet-lam-me-don-than-1-1461974130

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền thuở mới đăng quang ngôi vị Hoa hậu

Năm 2009, vợ chồng người đẹp về nước và thuê nhà sống ở Hà Nội. Nguyễn Thị Huyền tích cực hoạt động trong làng giải trí với vai trò MC trong nhiều sự kiện văn hóa.
Skip in 7…Ad finishes in 29 seconds

Năm 2012, Nguyễn Thị Huyền làm nghiên cứu sinh tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Từ năm 2013, cô làm việc tại Viện Nghiên cứu và Truyền thông của Học viện báo chí và tuyên truyền. Ngoài ra, cô còn là biên tập viên cho kênh VTV4 – Đài truyền hình Việt Nam.

Nguyễn Thị Huyền khá kín tiếng khi được hỏi về cuộc sống riêng, cô không tiết lộ bất cứ điều gì về chồng và cũng chưa bao giờ lộ diện cùng ông xã trước công chúng.

hoa-hau-viet-lam-me-don-than-2-1461974130

Đăng quang 16 năm nhưng Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn giữ được vẻ xinh đẹp rạng ngời.

hoa-hau-viet-lam-me-don-than-3-1461974130

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền và con gái

Hôn nhân của Nguyễn Thị Huyền gặp sóng gió từ khi về nước. Chỉ có một số bạn bè thân thiết biết chuyện gia đình Hoa hậu gặp trục trặc. Đến tận khi tin đồn Nguyễn Thị Huyền đã ly hôn lan rộng, cô vẫn quyết định giữ im lặng không trả lời về vấn đề này. Chính ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – một người anh trong nghề thân thiết của người đẹp lại là người “giúp” cô xác nhận thông tin này với công chúng. Đến nay Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn một mình nuôi con gái.

Hoa hậu Phan Thu Ngân

Phan Thu Ngân đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2000, lúc cô mới 20 tuổi. Cô được ca tụng là một trong những Hoa hậu Việt Nam sở hữu gương mặt hoàn hảo nhất. Sự kiện Phan Thu Ngân đăng quang một thời đã được coi là câu chuyện của cô bé Lọ Lem thời hiện đại. Bởi, cô chỉ là con một gia đình lao động nghèo, sống bằng nghề bán bánh canh ngoài chợ.

hoa-hau-viet-lam-me-don-than-4-1461974130

Hoa hậu Phan Thu Ngân thuở mới đăng quang Hoa hậu

Sau khi đăng quang, cô dành nhiều thời gian đi du lịch và gặp Mai Thanh Hải, con trai nguyên Thứ trưởng Bộ Thương mại Mai Văn Dâu. Vượt qua nhiều điều tiếng, cả hai đã có một lễ cưới tuyệt đẹp tại Hà Nội. Cô cho rằng, đám cưới là điều quan trọng, cô muốn kết thúc những ngày tháng quanh quẩn với sân khấu thời trang.

Sau đám cưới, cô không tham gia vào hoạt động giải trí mà chỉ yên phận làm một người vợ hiền, dâu thảo và làm mẹ. Sóng gió ập đến khi bố chồng và chồng người đẹp bị bắt vào tù vì tội tham nhũng và làm giả giấy tờ tài liệu khi cô đang mang trong bụng đứa con thứ hai.

Chồng vướng vòng lao lý, ‘lộ mặt’ là một tay chơi khét tiếng, nghiện ngập, Phan Thu Ngân điêu đứng nhưng vẫn cẩn thận chăm sóc hai con trai kháu khỉnh. Sau khi chồng dính vào tù tội, Phan Thu Ngân lặng lẽ quay lại Sài Gòn. Cô một mình chăm sóc hai con và hầu như không xuất hiện trước báo giới.

hoa-hau-viet-lam-me-don-than-5-1461974130

Hình ảnh hiếm hoi của Hoa hậu Phan Thu Ngân xuất hiện trong sự kiện

Hoa hậu Thu Thủy

Thu Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi mới 18 tuổi. Gia thế của người đẹp rất đặc biệt khi cả bố và mẹ cô đều là cán bộ nghiên cứu Viện Ngôn ngữ học. Được thừa hưởng tài năng của cả bố và mẹ, cô cũng là người được đánh giá cao ở khả năng ứng xử, giao tiếp. Cũng trong cuộc thi này, cô cũng giành giải trả lời ứng xử hay nhất.

hoa-hau-viet-lam-me-don-than-6-1461974130

Hoa hậu Thu Thủy ngày ấy – bây giờ

Thu Thủy kết hôn ở tuổi 26, tuy nhiên, chỉ ba năm sau, cô đệ đơn ly dị chồng. Hôn nhân không êm đềm của Hoa hậu Việt Nam 1994 từng là tâm điểm bàn tán của dư luận trong một thời gian dài.

Thu Thủy từng chia sẻ, nếu được lựa chọn lại, cô nhất định sẽ không bỏ học giữa chừng, không lấy chồng sớm và sẽ biết cách cân bằng giữa cuộc sống gia đình, sự nghiệp, không bao giờ để đánh mất mình.

Hiện tại, Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy hiện là mẹ đơn thân với hai con nhỏ. Cô cũng khá kiệm lời và hiếm khi xuất hiện trên mặt báo.

Theo T.Phương/Người đưa tin

To Top