Hậu Trường

Cuộc sống hiện tại của người mẫu Trang Nhung

Không còn tham gia các hoạt động của showbiz, Trang Nhung lui về “ở ẩn” để chăm sóc gia đình riêng.

Chiều ngày 18/5 vừa qua, sự xuất hiện của Trang Nhung tại một sự kiện diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh khiến rất nhiều người bất ngờ. Bởi sau khi lấy chồng và sinh con, thì đây là lần hiếm hoi cô góp mặt trong một sự kiện của làng giải trí.

Trong khoảng thời gian tạm dừng nghệ thuật, Trang Nhung dành gần như toàn bộ thời gian của mình để chăm lo cho tổ ấm và hỗ trợ công việc kinh doanh của ông xã.

Bé Vani – tên gọi ở nhà của con gái Trang Nhung đã được hơn 2 tuổi, khá xinh xắn, đáng yêu và có nhiều nét giống mẹ. Trong lần tái xuất này, Trang Nhung bật mí về kế hoạch sinh con tiếp theo, để tổ ấm của gia đình cô có thêm tiếng cười con trẻ.

Ông xã của Trang Nhung chính là đạo diễn Hoàng Duy – con trai của nhà văn nổi tiếng Nguyễn Thị Thu Huệ. Theo tâm sự của Trang Nhung thì ông xã cô là một người nhẹ nhàng, điềm đạm, góp ý cho cô rất nhiều trong cuộc sống cũng như công việc.

Cuộc sống hiện tại của người mẫu Trang Nhung - Ảnh 1.
 
Cuộc sống hiện tại của người mẫu Trang Nhung - Ảnh 2.

Những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Trang Nhung.

Cuộc sống hiện tại của người mẫu Trang Nhung - Ảnh 3.
 
Cuộc sống hiện tại của người mẫu Trang Nhung - Ảnh 4.
 

Trong khoảng thời gian vắng bóng showbiz, Trang Nhung dồn tâm sức để thu vén gia đình, làm hậu phương vững chắc cho chồng, đặc biệt là chăm sóc cho bé Vani. Trên Facebook cá nhân của Trang Nhung ngập tràn những khoảnh khắc vui vẻ, yêu thương của cô và con gái.

Bên cạnh đó, cô cũng dành thời gian để đi du lịch cùng gia đình. Bé Vani tuy còn rất nhỏ nhưng cũng thường xuyên được bố mẹ đưa đi chơi và trải nghiệm ở cả trong nước và ngoài nước.

Có thể thấy Trang Nhung đang có một cuộc sống khá hạnh phúc và bình yên bên người chồng đại gia và con gái nhỏ. Sắp tới, ông xã Trang Nhung sẽ ra Hà Nội làm việc và cả gia đình cô cũng sẽ theo cùng.

Dù đã ngoài 30 tuổi và là mẹ của một cô con gái nhưng Trang Nhung vẫn giữ nguyên được vóc dáng thon thả và thần thái tươi trẻ như thời son rỗi. Thậm chí, nhiều người còn nhận xét rằng nhìn Trang Nhung chẳng khác gì trước kia – khoảng thời gian cô còn hoạt động trong showbiz.

Cuộc sống hiện tại của người mẫu Trang Nhung - Ảnh 5.

Phần lớn thời gian Trang Nhung dành cho Vani – cô con gái nhỏ của mình.

Cuộc sống hiện tại của người mẫu Trang Nhung - Ảnh 6.
 
Cuộc sống hiện tại của người mẫu Trang Nhung - Ảnh 7.

Vani sở hữu rất nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ

Cuộc sống hiện tại của người mẫu Trang Nhung - Ảnh 8.
Theo Ý An/Tri thức trẻ
 
To Top