Hậu Trường

Cuộc sống Diệp Lâm Anh sau khi công khai tình cảm với thiếu gia

Diệp Lâm Anh đang hạnh phúc với tình yêu tìm được trong những lời chúc phúc của bạn bè, cùng người hâm mộ.

01

Diệp Lâm Anh bật lên sau khi giành giải quán quân chương trình “Cuộc đua kỳ thú” mùa 2. Sau đó, Diệp Lâm Anh trãi nghiệm với điện ảnh trong bộ phim “Siêu nhân X” nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của mọi người, và nhanh chóng tạo nên ấn tượng riêng đối với công chúng.

02

Thời gian gần đây, nhiều nhận xét cho rằng, Diệp Lâm Anh ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ hơn rất nhiều. Vẻ đẹp mặn mà, gợi cảm của nữ diễn viên, người mẫu xinh đẹp làm bao người ngất ngây.

03

Nhưng cũng chính thời điểm này, cô lại được chú ý hơn khi công khai chuyện tình cảm với một thiếu gia giàu có. Cặp đôi nhanh chóng trở thành tâm điểm của mọi người bất cứ đâu. Được biết, người yêu của cựu trưởng nhóm nhảy Bigtoe tên Đức Phạm, sinh năm 1990, kém Diệp Lâm Anh 1 tuổi.

04

Hiện tại, anh phụ giúp gia đình kinh doanh tại TP HCM. Trong những sự kiện gần đây, cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau và quấn quýt không rời.

05

Nàng mỹ nhân đang thực sự hưởng trọn vẹn cuộc sống khi công việc, tình yêu đều đang ở mức phát triển rất tốt.

06

Thời gian rảnh rỗi, cô và người yêu thường xuyên đi du lịch, ăn uống, xem phim để có thể gắn kết hơn với nhau.

07

Không quên công việc, Diệp Lâm Anh vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, cô đang đảm nhận vai trò bảo mẫu trong chương trình “Lotte – Cầu thủ nhí”.

13726631_1777741665841601_7958527696610706115_n

Bên cạnh đó, Diệp Lâm Anh còn muốn đánh mạnh vào thị trường điện ảnh Việt Nam. Cô muốn tạo thêm những ấn tượng cho khán giả trong sự nghiệp của mình.

Ảnh: FBNV

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top