Hoa Hậu

Cuộc điện thoại đau lòng của Nam Em: ‘Em không thể gặp ai, không thể xuất hiện, em muốn chết’

“Bây giờ em không thể gặp ai, không thể xuất hiện. Em muốn chết”, là những lời nói xót xa mà Nam Em chia sẻ với Quế Vân.

Trong buổi livetreams với 2sao diễn ra sáng ngày 23/3, Quế Vân đã tiết lộ về quãng thời gian khủng hoảng mà Nam Em phải đối mặt khi đứng trước thái độ tệ bạc của Trường Giang và những lời chỉ trích của dư luận.

Theo lời Quế Vân, dù một người ở Hà Nội, 1 người ở Sài Gòn nhưng họ thường xuyên liên lạc, coi nhau như chị em ruột thịt.

Đến nỗi “Nam Em có thể không nghe điện thoại của tất cả mọi người, nhưng Quế Vân thì chắc chắn sẽ nghe”.

Quế Vân cho biết, trong suốt khoảng thời gian này, Nam Em thường xuyên khóc nức nở khi nói chuyện với cô qua điện thoại.

Hoa khôi cũng nhiều lần nói ra những suy nghĩ tiêu cực. Nam Em nói với Quế vân rằng: “Bây giờ em không thể gặp ai, không thể xuất hiện. Em muốn chết”.

Ngày hôm qua, cô liên lạc với đàn em không được, Quế Vân đã vô cùng lo lắng. Bên cạnh đó, cô cũng nghe thấy những tin đồn khủng khiếp liên quan đến tính mạng của Nam Em, nên quyết định sẽ thực hiện buổi livetreams này, nói ra tất cả mọi điều.

Vừa là một cách công khai đứng lên bảo vệ Nam Em, vừa có thể giúp mọi người hiểu hơn về mọi chuyện, và cũng là một cách tháo bỏ những ấm ức trong lòng mình suốt 2 năm qua.

Theo Trí thức trẻ

To Top