Hoa Hậu

‘Cuộc chiến’ khóc liệt của Mâu Thủy, Hoàng Thùy tại ‘Hoa hậu hoàn vũ 2017’

Cuộc thi ảnh Futurista Online chính thức khép lại, danh sách các ứng viên cuối cùng của Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 cũng đã lộ diện, trong đó, xuất hiện nhiều thí sinh nổi bật, gây chú ý với khán giả. Đặc biệt, một vài cái tên nhanh chóng tạo được sức hút với truyền thông trong và ngoài nước, hứa hẹn một cuộc chiến đầy gây cấn để chạm đến vương miện mà nhiều người khao khát.

Hoang Thi Thuy 03
Là thí sinh cuối cùng của Futurista Online, ngay từ khi vừa xuất hiện, Hoàng Thị Thùy (Hoàng Thùy) đã tạo được sức hút khi nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Hoang Thi Thuy 04

Cô được biết đến với danh hiệu quán quân một cuộc thi truyền hình thực tế về người mẫu, đồng thời từng sải bước tại nhiều sàn diễn danh tiếng quốc tế.

Hoang Thi Thuy 05

Sở hữu gương mặt đậm chất Á Đông với đôi mắt đặc trưng cùng làn da nâu, nhiều người cho rằng Hoàng Thùy phù hợp làm người mẫu hơn. Tuy nhiên, cô đã nỗ lực rèn luyện để thay đổi quan niệm của mọi người.

Hoang Thi Thuy 07

Phương châm sống của cô là “Ngọc càng mài càng sáng, vàng càng luyện càng trong”. Cao 1m79, với số đo hình thể 81 – 58 – 90, Hoàng Thùy đến từ Thanh Hóa là đối thủ nặng ký đối với các ứng viên khác.

Mau Thuy 03
Cùng chiều cao 1m79, cùng là quán quân một cuộc thi truyền hình thực tế về người mẫu, Mâu Thị Thanh Thủy (Mâu Thủy) là một ứng viên nổi bật không kém Hoàng Thùy trong danh sách những ứng viên tiềm năng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Mau Thuy 06

Với kinh nghiệm trình diễn trên các sàn diễn thời trang trong và ngoài nước, đồng thời là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng mỹ phẩm quốc tế, ngay từ khi ghi danh đăng ký, Mâu Thủy đã gây sốt với truyền thông Việt Nam và quốc tế, được nhiều diễn đàn sắc đẹp đánh giá cao.

Mau Thuy 08

Giống như Hoàng Thùy, Mâu Thủy cũng có sự “lột xác” bất ngờ khi chuyển từ người mẫu sang hình tượng “beauty queen”.

Mau Thuy 09

Sở hữu số đo hình thể 84 – 62 – 93, cô gái đến từ TpHCM chắc chắn sẽ khiến các ứng viên khác phải dè chừng.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top