Hoa Hậu

Cùng khoe ảnh check-in tại một địa điểm, H’Hen Niê và bạn trai tin đồn đang ngầm công khai chuyện hẹn hò?

Đăng ảnh check-in ở cùng một địa điểm, thời gian đã khiến khán giả tiếp tục đặt nghi vấn về mối quan hệ của H’Hen Niê và bạn trai tin đồn.

Tin đồn H’Hen Niê đang bí mật hẹn hò với bạn thân rapper Đen Vâu vẫn là chủ đề nhận được nhiều bàn tán từ khán giả. Theo nhiều nguồn tin thân cận, cặp đôi đã ở bên nhau được 2 năm. Bạn trai tin đồn của H’Hen Niê có tên T.K, là một nhiếp ảnh gia, đạo diễn, thường xuyên tháp tùng cô tham dự nhiều sự kiện. Cách đây không lâu, anh chàng này đã bị dân mạng phát hiện đăng rất nhiều hình ảnh về H’Hen Niê lên trang cá nhân, như một cách ngầm thừa nhận tình cảm. Vậy nhưng mặc cho khán giả thoả sức bàn tán, đặt nghi vấn, cả hai đều im lặng và không lên tiếng phủ nhận hay khẳng định về mối quan hệ.

Cho đến mới đây, nghi vấn tình cảm của H’Hen Niê và bạn trai tin đồn tiếp tục gây xôn xao khi cả hai cùng đăng ảnh check-in tại Đắk Lắk trong kỳ nghỉ lễ 2/9. Động thái này đã làm đông đảo khán giả cho rằng bạn trai tin đồn của H’Hen Niê về quê nhà thăm bố mẹ cô. Tuy nhiên chỉ sau vài giờ đăng tải, hình ảnh check-in ở Đắk Lắk đều được cả hai xoá khỏi trang cá nhân.

H’Hen Niê đăng ảnh chụp bên đại gia đình trong ngày Quốc Khánh 2/9. Cùng thời điểm, bạn trai tin đồn của cô cũng chia sẻ bức hình check-in tại Đắk Lắk. 

Cùng khoe ảnh check-in tại một địa điểm, H’Hen Niê và bạn trai tin đồn đang ngầm công khai chuyện hẹn hò? - Ảnh 2.
Cùng khoe ảnh check-in tại một địa điểm, H’Hen Niê và bạn trai tin đồn đang ngầm công khai chuyện hẹn hò? - Ảnh 3.

Trước đó, bạn trai tin đồn của H’Hen Niê thường xuyên chia sẻ hình ảnh úp mở về chuyện hẹn hò lên trang cá nhân.

Có thời gian anh chàng này còn thoải mái đăng ảnh H’Hen Niê như một động thái ngầm chứng minh tình cảm. 

Cùng khoe ảnh check-in tại một địa điểm, H’Hen Niê và bạn trai tin đồn đang ngầm công khai chuyện hẹn hò? - Ảnh 5.

H’Hen Niê cũng từng dành nhiều lời ngọt ngào cho bạn trai trên truyền thông và mạng xã hội.

theo helino

To Top