Hoa Hậu

Cửa hàng Phạm Hương bị ném mắm tôm: Chuyện nội tình showbiz?

Showbiz quả là khó lường và như Mai Ngô nói “cái quái gì cũng có thể xảy ra được”!

Nổi tiếng trong làng giải trí và có tầm ảnh hưởng nhất nhì trong làng giải trí nhưng thời gian gần đây, Phạm Hương mới lấn sân sang kinh doanh. Thế nhưng, không phải ai cũng ưu ái người đẹp này khi ngay ngày khai trương cửa hàng, Phạm Hương đã bị “chơi xấu”.

Chuyện là, vào tối ngày 28/7, Phạm Hương đã khai trương cửa hàng kinh doanh của mình với sự tham gia của hàng loạt sao Việt đình đám. Tuy nhiên, sự cố đã xảy ra khi buổi lễ khai trường chuẩn bị kết thúc.

Có một số người lạ mặt đã chạy xe máy qua và ném vào cửa hàng của Phạm Hương những bịch sơn đen. Những bịch sơn này bắn tung tóe khắp nơi, một số người đứng trước cửa hàng và cả những nhà xung quanh cũng bị ảnh hưởng.

Đại diện truyền thông của Phạm Hương cũng xác nhận thông tin này và cho biết, thời điểm bị ném sơn thì chỉ có anh này và một số fan hâm mộ ở dưới nhà còn Phạm Hương và các sao Việt đều ở tầng trên nên không bị ảnh hưởng gì.

Về phía Phạm Hương, cô không nhắc tới chuyện không vui này. Trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương gửi lời cảm ơn tới những người đã tới, ủng hộ cho công việc mới của cô.

Theo nhiều nguồn tin, ngay trước buổi khai trương vào khoảng 4 giờ sáng, những kẻ lạ mặt cũng ném mắm tôm vào trước cửa hàng của Phạm Hương. Hiện tại, phía người đẹp này đã mời công an vào điều tra vụ việc.

20495757-10203559601148131-651578345-o-1501253405243Phía trước cửa hàng của Phạm Hương.

Ngay sau khi cửa hàng của Phạm Hương xảy ra sự cố nhiều người đã bày tỏ sự thông cảm, chia sẻ với cô và bàn luận lý do của hành động này. Nhiều người cho rằng, một số antifan Phạm Hương thực hiện.

Trong khi đó, một số khác cho rằng Phạm Hương bị đồng nghiệp chơi xấu bởi sự tự tin và nổi tiếng khá nhanh của cô. Hơn nữa, Phạm Hương cũng không có quá nhiều mối quan hệ thân thiết trong làng giải trí. Cũng có người nghi vấn liệu có phải chiêu PR của người đẹp này?

Chưa biết nguyên nhân tại sao nhưng có thể nói sự cố của Phạm Hương và vô tiền khoáng hậu của showbiz bởi lẽ, sao Việt lấn sân kinh doanh ngày càng nhiều nhưng chưa ai gặp sự cố đen đủi như Phạm Hương cả.

Showbiz quả là khó lường và như Mai Ngô nói “cái quái gì cũng có thể xảy ra được”!

Theo Hải Minh/Báo Đất Việt

To Top