Không Gian Sao

Thảo Vân chạm mặt tình mới Công Lý trong sinh nhật con

Gia đình của Thảo Vân – Công Lý đã cùng ngồi lại với nhau, vui cười, trò chuyện trong ngày sinh nhật của con trai.

Mới nhân, nhân ngày sinh nhật của con trai cặp đôi Công Lý – Thảo Vân đã có dịp tái hợp cùng nhau ngồi lại, trò chuyện vui vẻ bên nhau. Không giấu được niềm vui này, MC Thảo Vân đã ghi lại những khoảnh khắc đáng nhờ này và không quên chia sẻ lên trang cá nhân của mình.

Cậu con trai tròn 11 tuổi cười tít mắt trong ngày sinh nhật với đầy đủ ông bà cha mẹ, đôi vợ chồng Công Lý – Thảo Vân giờ đây trở thành những đôi bạn tri kỷ, ông bà vui vẻ nói cười, có thể nói, đây là lần hiếm hoi, cả gia đình được hội ngộ cùng nhau.

1

2

Thảo Vân và Công Lý từng có 6 năm chung sống trước khi ‘đường ai nấy đi’. Dù vậy, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng nhau nuôi nấng trái ngọt duy nhất trong cuộc hôn nhân – cậu bé Tít.

3

Con trai Công Lý – Thảo Vân giờ đã cao gần bằng bố, lại càng có nhiều nét giống mẹ.

4

Cũng trong dịp này, cậu còn hội ngộ với chị gái cùng cha khác mẹ. Thục Anh (15 tuổi) là con gái đầu lòng của nghệ sĩ Công Lý với người vợ đầu tiên. Hai chị em Thục Anh và Tít vốn rất thân thiết và từng nhiều lần đi chơi chung với bố.

5

Ngọc Hà, bạn gái mới của Công Lý cũng có mặt trong bữa tiệc tối qua nhưng né tránh việc chụp hình chung với Thảo Vân.

6

MC Thảo Vân cũng có những tâm sự riêng chia sẻ kèm theo những hình ảnh trên và hồi tưởng lại ngày này cách đây 11 năm lúc con trai chào đời. “Con trai, con tròn 11 tuổi rồi, nhanh quá sức là nhanh thế sao? Giờ con sắp cao bằng mẹ và chẳng mấy nữa con sẽ cao hơn mẹ, mẹ thật sự mong thế, đừng có lùn nhé Tít béo. Con đang lớn từng ngày, từng giờ và trong mẹ đang có sự mâu thuẫn của hai cảm xúc. Một mặt thì mong con lớn nhanh, trưởng thành, vững chãi, nhưng một mặt thì lại cứ ước con đừng lớn vội, cứ nhỏ nhỏ thế này lâu lâu đã! Vì khi con còn nhỏ thế này mình được gần nhau nhiều hơn, con cần mẹ hơn, và cái chính là mẹ có thể ‘xử lý’ con dễ hơn, công nhận không.

Nhưng thôi, muốn hay không, con cũng sẽ bước sang tuổi 12 từ hôm nay rồi đấy chàng trai ạ! Lớn thế. Chúc con của mẹ sẽ luôn được vui vẻ và hạnh phúc, với tình yêu của mẹ, của bố, của mọi người dành cho con, con nhé! Và mẹ muốn con biết một điều: Mẹ rất hạnh phúc khi có con trong đời, và con biết không, cho đến lúc này mẹ vẫn nghĩ con chính là thành quả lớn nhất, vĩ đại nhất của mẹ đấy Tít béo ạ”.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top