Hậu Trường

Con trai Diệp Bảo Ngọc hào hứng khi được xuất ngoại

Diệp Bảo Ngọc vừa cùng cậu quí tử Minh Khang chuẩn bị cho chuyến xuất ngoại đầu tiên trong cuộc đời cậu bé. Đây là phần thưởng Diệp Bảo Ngọc dành cho con trai khi bé vào hè và được cô giáo khen chăm ngoan trong năm học vừa qua.

_MG_7323

_MG_7321

Diệp Bảo Ngọc được tài xế riêng của gia đình đưa ra sân bay. Cô mặc quần jean, áo sơmi đơn giản.

Diệp Bảo Ngọc chia sẻ, sau Tết Nguyên Đán vừa qua cô hứa với con trai sẽ đưa bé đi chơi xa nếu đến trường chăm ngoan và nghe lời cô giáo. Vâng lời mẹ, bé Kid (tên gọi ở nhà của con trai Diệp Bảo Ngọc) thường thức dậy rất đúng giờ mỗi ngày và đến lớp đều đặn. Bé được cô khen hay ăn, chăm chỉ và biết chia sẻ cùng bạn bè. Chính vì thế, Diệp Bảo Ngọc đã thực hiện lời hứa với con trai.

Dù chỉ hơn 3 tuổi nhưng Kid rất nhanh nhạy và có tâm hồn giàu tình cảm. Mỗi ngày sau giờ đến trường, cậu bé tíu tít trò chuyện và ca hát cho cả gia đình nghe. Đây là niềm vui lớn nhất của người đẹp họ Diệp trong suốt thời gian qua.

_MG_7337

_MG_7370

Chuyến đi có 3 người nên mang theo khá nhiều hành lý, chủ yuế là quần áo.

“Dành cho con một chuyến xuất ngoại nằm trong dự tính của tôi thời gian qua. Bởi bé đi học mỗi ngày, con tôi bận rộn với phim trường và giấy tờ để thành lập công ty riêng nên hai mẹ con rất ít có điều kiện đi chơi chung. Làm mẹ, tôi hiểu cách nuôi con trưởng thành là đưa bé ra thế giới rộng lớn ngoài kia để tìm hiểu và học hỏi những điều hay ho. Tôi sẽ cố gắng cùng bé có thêm nhiều chuyến đi và trải nghiệm ý nghĩa, đặc biệt là những trải nghiệm về văn hóa” – Diệp Bảo Ngọc chia sẻ.

_MG_7388

_MG_7394

Người đẹp chỉnh trang quần áo cho bé Minh Khang.

Trong chuyến đi cùng Diệp Bảo Ngọc và con trai, còn có mẹ ruột của người đẹp. Bé Minh Khang khá quấn quýt bà ngoại nên Diệp Bảo Ngọc mong muốn có mẹ đi cùng để niềm vui thêm trọn vẹn. Ngay từ sớm chuẩn bị cho chuyến đi, bé Kid khá hào hứng và thức dậy sớm hơn bình thường. Trong lúc chờ đợi làm giấy tờ, bé Kid còn tranh mẹ đẩy hành ý để sớm đến với địa điểm vui chơi.

Chuyến đi của Diệp Bảo Ngọc dự kiến kéo dài 5 ngày. Sau đó người đẹp sẽ tập trung sức lực và đầu óc để tiếp tục phát triển công ty mỹ phẩm riêng.

_MG_7411

_MG_7412

_MG_7442

_MG_7462

_MG_7468

_MG_7473

_MG_7478

_MG_7490

_MG_7491

Photo: Vũ Huy Bình

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top