Không Gian Sao

Con trai đầu lòng của Ngô Quang Hải ra dáng hot boy nhí

Người đẹp Diệp Hồng Đào hiếm hoi chia sẻ hình ảnh của thiên thần nhỏ.

1

Hôm 6/1, bà xã của đạo diễn Ngô Quang Hải đã khoe những khoảnh khắc đáng yêu của con trai đầu lòng trên trang cá nhân. Diệp Hồng Đào viết: "My boy. Nhiều cô chú hỏi về cháu, hôm nay cho cháu lên sóng để chào cô chú. Món trang sức vô giá của mẹ cháu đấy ạ".

Hôm 6/1, bà xã của đạo diễn Ngô Quang Hải đã khoe những khoảnh khắc đáng yêu của con trai đầu lòng trên trang cá nhân. Diệp Hồng Đào viết: “My boy. Nhiều cô chú hỏi về cháu, hôm nay cho cháu lên sóng để chào cô chú. Món trang sức vô giá của mẹ cháu đấy ạ”.

3

Cậu nhóc hơn 3 tuổi, dáng người dong dỏng, gương mặt điển trai không hề thua kém bố - đạo diễn Ngô Quang Hải.

Cậu nhóc hơn 3 tuổi, dáng người dong dỏng, gương mặt điển trai không hề thua kém bố – đạo diễn Ngô Quang Hải.

5

Không ít bạn bè của Diệp Hồng Đào khen ngợi, cậu bé đã ra dáng một hoy boy và tương lai vợ chồng đạo diễn Ngô Quang Hải sẽ rất vất vả để chọn con dâu.

Không ít bạn bè của Diệp Hồng Đào khen ngợi, cậu bé đã ra dáng một hoy boy và tương lai vợ chồng đạo diễn Ngô Quang Hải sẽ rất vất vả để chọn con dâu.

Vợ chồng đạo diễn "Chuyện của Pao" còn có trái ngọt thứ hai là cậu bé Alec mới hơn 3 tháng tuổi. Thiên thần nhỏ cũng thừa hưởng vẻ đẹp của cả bố lẫn mẹ và không hề kém cạnh anh trai.

Vợ chồng đạo diễn “Chuyện của Pao” còn có trái ngọt thứ hai là cậu bé Alec mới hơn 3 tháng tuổi. Thiên thần nhỏ cũng thừa hưởng vẻ đẹp của cả bố lẫn mẹ và không hề kém cạnh anh trai.

Dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng Diệp Hồng Đào vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì giữ được vóc dáng và nhan sắc trẻ trung. Cô sinh năm 1992, từng đoạt giải phụ 'Thí sinh mặc Áo dài đẹp nhất' và 'Người đẹp Ảnh' tại cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long 2012. Cô cũng lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012 nhưng không đạt được thứ hạng cao. Sau khi bí mật kết hôn với đạo diễn Ngô Quang Hải vào năm 2013, cô không tham gia showbiz mà dành trọn thời gian chăm sóc cho tổ ấm.

Dù đã trải qua hai lần sinh nở nhưng Diệp Hồng Đào vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì giữ được vóc dáng và nhan sắc trẻ trung. Cô sinh năm 1992, từng đoạt giải phụ ‘Thí sinh mặc Áo dài đẹp nhất’ và ‘Người đẹp Ảnh’ tại cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long 2012. Cô cũng lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2012 nhưng không đạt được thứ hạng cao. Sau khi bí mật kết hôn với đạo diễn Ngô Quang Hải vào năm 2013, cô không tham gia showbiz mà dành trọn thời gian chăm sóc cho tổ ấm.

Dù Ngô Quang Hải - Diệp Hồng Đào chênh lệch nhau 25 tuổi nhưng đôi vợ chồng vẫn tương xứng về ngoại hình.

Dù Ngô Quang Hải – Diệp Hồng Đào chênh lệch nhau 25 tuổi nhưng đôi vợ chồng vẫn tương xứng về ngoại hình.

Theo Ngôi Sao

To Top