Hậu Trường

Con trai 4 tuổi của danh hài Lê Giang bất ngờ lộ diện

Về nước mấy năm gần đây, nữ diễn viên cảm thấy rất vui vì được khán giả yêu thương cho Lê Giang có cơ hội được trở lại nghề sau 5 năm. Lê Giang chia sẻ hiện sống bình yên với 3 người con Duy Phước, Lê Lộc và Luke Nguyễn.

Trong hậu trường, nữ diễn viên khóe bé Luke thì được 4 tuổi được sinh lúc còn sống ở bên Úc. “Bé không có thích hát gì hết trơn, không thấy có máu nghệ thuật như Duy Phước và Lê Lộc. Thường Lê Giang chạy show thì nhờ bà ngoại trông nhưng hôm nay cho Luke theo mẹ.

Hiện tại, Lê Giang chỉ mong mấy đứa con sống thoải mái, trưởng thành nên người là vui rồi. Các con làm nghề gì cũng được không nhất thiết phải theo nghệ thuật. Luke lớn lên nếu nó yêu thích nghệ thuật thì ủng hộ nó theo còn không thì cũng không nặng nề bắt ép”.

Con trai Le Giang - Luke Nguyen (2)

Con trai Le Giang - Luke Nguyen

Đây là lần đầu Lê Giang tiết lộ hình ảnh con trai út

Sự cố hát trật nhịp trong vòng thi trước của Sinh Ra Để Toả Sáng, Lê Giang thú nhận: “Đây là lần đầu tiên mà Lê Giang gặp sự cố trên sân khấu, lại là lần đầu hát phong cách Opera – Thính phòng. Thường ít khi nào Lê Giang lên sân khấu mà bị hư cái này, trục trặc cái kia. Chưa bao giờ đứng trên sân khấu một cách nghiêm trang, hát một ca khúc cách mạng. Lê Giang hát bài đó “gồng” dữ lắm vì hát cho đất nước, tổ quốc của mình nên phải làm cho nghiêm túc, trịnh trọng. Chứ bên diễn hài thì không có như vậy. Làm nghề tuổi này lúc trật nhịp thấy quê, mắc cỡ mà cũng thấy lo. Một nghệ sỹ khi lên sân khấu thì ai cũng mong cho tiết mục nó tròn trịa nên sự cố vừa rồi chị lo lắng lắm”.

Trong tuần này, rút kinh nghiệm sau sự cố trật nhịp ở vòng trước, bé Phương Khanh hỗ trợ Lê Giang tập luyện rất kỹ lưỡng. Bé thường xuyên phải bắt nhịp và sửa lỗi phát âm bắc nam cho Lê Giang. Với tài năng giọng hát Opera thiên phú. Phương Khanh tỏ ra khá bản lĩnh và chững chạc hơn so với tuổi trong quá trình tập luyện và hỗ trợ cho Lê Giang. Tuần này, HLV nhí Phương Khanh chon ca khúc Tự Nguyện đòi hỏi Lê Giang phải thể hiện những đoạn lên cao, với mức độ khó và đòi hỏi cao hơn vòng 1 nhằm thuyết phục 100 giám khảo trường quay.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top