Hoa Hậu

Coco Thùy Dung khéo khoe nhan sắc qua thiết kế Hoàng Minh Hà

Góp mặt tại sinh nhật 3 tuổi của Cansadei, Á hậu Coco Thùy Dung nổi bật với thiết kế hàng hiệu lấy tone trắng chủ đạo. Đây là trang phục độc quyền được đích thân NTK Hoàng Minh Hà may tặng người đẹp.

Luôn chỉn chu mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Á hậu Coco Thùy Dung là một trong số những người đẹp sở hữu gout ăn mặc không trộn lẫn, mang phong cách riêng. Đặc biệt, người đẹp luôn ưu tiên những thiết kế của Hoàng Minh Hà mỗi khi tham gia các sự kiện giải trí.

Coco-Thuy-Dung (8)

Coco-Thuy-Dung (1)

Mới đây, trong buổi tiệc sinh nhật tròn 3 tuổi của Cansadel, Á hậu Coco Thùy Dung diện set đồ hàng hiệu lấy tone trắng chủ đạo. Phần áo được tỉ mỉ may với font rộng tạo nên nét quý phái, quyến rủ. Bên cạnh đó, cô kết hợp với phần chân váy cao, cắt xẻ tinh tế hai bên khiến người đẹp nổi bật giữa dàn sao.

Vốn là một Á hậu, lại thường xuyên trình diễn cho các BST của những NTK nổi tiếng, Coco Thùy Dung luôn chú trọng đến những đôi giày cao gót của bản thân. Chính vì thế, khi nhận được lời mời của thương hiệu thời trang cao cấp Cansadei, người đẹp đã không ngần ngại đồng ý.

Coco-Thuy-Dung (7)

Coco-Thuy-Dung (3)

Cũng trong sự kiện, Coco Thùy Dung cùng các khách mời hát tặng sinh nhật trong 3 tuổi của Cansadei và chúc cho thương hiệu này một vững mạnh.

Chia sẻ tại sự kiện, Coco Thùy Dung cho biết: “Tôi là một người rất chú trọng về phong cách thời trang không phải là một Á hậu hay người mẫu mà bởi đơn giản phụ nữ ai cũng yêu thích cái đẹp. Tôi nghĩ rằng một người phụ nữ hiện tại phải biết yêu bản thân, đẹp hơn mỗi ngày. Nếu không biết làm đẹp đó là sự thiệt thòi lớn của phụ nữ”.

Coco-Thuy-Dung (4)

Coco-Thuy-Dung (2)

Coco-Thuy-Dung (6)

Ngoài Á hậu Coco Thùy Dung, còn có sự tham gia của Á hậu Kiko Chan – người đẹp dù bận rộn các lịch trình đóng phim, tham gia các TVC quảng cáo vẫn đến chung vui cùng đàn em.

Bên cạnh đó còn có Stylist Nhật Anh, người mẫu Cát Tiên, MC Lâm Trí Thuận , Creative, Director: Karsten Đặng.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top