Không Gian Sao

Có một showbiz từ bi và không thị phi của Việt Trinh

Cuộc sống giờ đây của “Người đẹp Tây đô” là những chuổi ngày an lành, thanh thản bên câu kinh – tiếng kệ.

Vào những năm đầu thập niên 1990, Việt Trinh, cùng với Diễm Hương và Lý Hùng, là những diễn viên nổi đình nổi đám nhất nhì trong nước. Đặc biệt, qua vai diễn trong bộ phim “Người đẹp Tây Đô”, cô trở thành con cưng của người người, nhà nhà.

Khán giả dành cho cô những tình cảm chân thành khi sưu tầm đủ loại tranh, ảnh lịch của cô. Cô là bảo chứng cho số lượng người xem của phim truyền hình Việt. Thời bấy giờ mà có những lúc tiền cát- xê của Việt Trinh lên tới gần 30 cây vàng.

1

Sau nhiều năm tham gia trong ngành truyền hình với tư cách là diễn viên rồi đạo diễn, Việt Trinh tích cóp cho mình khối tài sản không nhỏ. Ngoài ngôi nhà vườn tại Bình Dương, cô còn sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp tại Sài Gòn và đồng sở hữu một hãng phim.

Đầy đủ về vật chất thế nhưng “người đẹp Tây Đô” lại chọn lựa cuộc sống bình dị ở vùng ngoại ô Bình Dương. Hàng ngày, cô ăn chay, niệm Phật, từ thiện để tích đức cho đời. Cô cũng từ bỏ ánh hào quang của diễn viên hạng A để lui về đằng sau làm nhà sản xuất và đạo diễn cho những bộ phim truyền hình. Để làm được điều này, nói thì tưởng dễ nhưng để thực hiện được thì khá khó khi bản chất của hầu hết mọi người là “tham, sân, si”.

2

3

Giờ đây, Việt Trinh ghi dấu trong lòng người hâm mộ với những hình ảnh bình dị và mộc mạc

5

Cô không hào nhoáng với đồ hiệu mà thường mặc đồ rất bình dị. Thay đổi cách nhìn, thay đổi cách sống đã giúp Việt Trinh dũng cảm đứng lên sống cuộc đời có ích

5

6

Việt Trinh chia sẻ từ khi đọc Phật pháp thì cô thấy mình trở nên mạnh mẽ hơn. Năm 2013, cô còn lọt vào Top 300 ngôi sao ăn chay hấp dẫn nhất thế giới do Tổ chức bảo vệ quyền lợi động vật PETA Châu Á bầu chọn.

7

8

Trong nhà, Việt Trinh xây một khu đài thiền để ngồi tĩnh tâm.

9

Việt Trinh tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện để giúp đỡ các người nghèo.

10

Cô rất gần gũi với mọi người

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top