Hoa Hậu

Clip: Hoa hậu Kỳ Duyên phì phèo hút thuốc nơi công cộng?

Đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái được cho là Hoa hậu Kỳ Duyên phì phèo hút thuốc nơi công cộng đang gây xôn xao trên các trang mạng.

Vừa qua, một đoạn clip có tên ‘Hoa Hậu Kỳ Duyên phì phèo hút thuốc trong quán có điều hoà nơi công cộng’ được đăng tải trên một trang mạng gây xôn xao. Trong đoạn clip ngắn, một cô gái có dung mạo giống với Hoa hậu Kỳ Duyên đang phì phèo điếu thuốc trong một một quán cafe.

Ngay khi phát hiện ra ống kính máy quay hướng về phía mình, cô gái này đã giấu điếu thuốc xuống cạnh bàn. Hành động này khiến nhiều người tin rằng đây chính là Hoa hậu Việt Nam 2014.

Đoạn clip ‘Hoa Hậu Kỳ Duyên phì phèo hút thuốc nơi công cộng’:

Các khán giả cũng có nhiều ý kiến trái chiều về đoạn clip. Nhiều người lên án hành động phì phèo điếu thuốc của Hoa hậu, nhưng cũng có khán giả cho rằng việc cô hút thuốc là bình thường, không có quy định nào cấm Hoa hậu hút thuốc lá.

Từ khi đăng quang tới nay, Hoa hậu Kỳ Duyên vướng phải khá nhiều scandal ồn ào, từ việc “ngủ vô duyên” trên máy bay đến dựa dẫm mẹ, hay làm màu khi từ thiện…Phía Hoa hậu cho biết, Kỳ Duyên đăng quang khi còn rất trẻ nên chưa hoàn thiện các kỹ năng ứng xử trước dư luận, và người đẹp vẫn đang cố gắng để hình ảnh mình đẹp lên từng ngày.

Trung Ngạn/VTCNews

To Top