Hậu Trường

Chuyện tình mới giữa 2 thế lực siêu giàu Hong Kong: Con trai Á hậu Ngô Uyển Phương yêu cháu gái trùm bất động sản

Mối tình giữa Caroline và Caspar (con trai Á hậu Hong Kong) có thể sẽ là sự báo trước cho sự liên thủ giữa 2 “danh gia vọng tộc” của Hong Kong.

Báo chí Hong Kong vừa qua tiết lộ cháu gái của đại gia bất động sản Hoắc Anh Đông – Hoắc Vịnh Doanh (Caroline, 26 tuổi) đang hẹn hò với con trai cả của “Á hậu Hong Kong” Ngô Uyển Phương – Hồ Mưu Lược (Caspar). Có thể thấy, cặp đôi này hết sức “xứng đôi vừa lứa”, cả về ngoại hình vẫn gia thế.

Chuyện tình mới giữa 2 thế lực siêu giàu Hong Kong: Con trai Á hậu Ngô Uyển Phương yêu cháu gái trùm bất động sản - Ảnh 1.

Báo chí đưa tin về mối tình giữa “cô chiêu cậu ấm” của Hong Kong.

Cả hai đều từng đi du học ở Anh, trong đó, Caroline tốt nghiệp thạc sỹ hệ kiến trúc của Học viện Nghệ thuật Hoàng gia Anh quốc còn Caspar thì tốt nghiệp vinh dự bậc 1 hệ Kinh tế của Đại học London, sau đó tiếp tục học lên thạc sỹ tại Anh.

Vào cuối năm ngoái, Caroline đã từng khoe ảnh chụp chung với Caspar trên mạng xã hội và cuối tháng trước, cặp đôi này còn cùng nhau tới Pháp tham dự hôn lễ của 1 người bạn. Tình cảm của cặp đôi trai tài gái sắc này đang vô cùng ổn định và bền chặt.

Chuyện tình mới giữa 2 thế lực siêu giàu Hong Kong: Con trai Á hậu Ngô Uyển Phương yêu cháu gái trùm bất động sản - Ảnh 2.
Chuyện tình mới giữa 2 thế lực siêu giàu Hong Kong: Con trai Á hậu Ngô Uyển Phương yêu cháu gái trùm bất động sản - Ảnh 3.

Cặp đôi nhận được vô số lời khen về độ “xứng đôi vừa lứa”.

Về Caroline, dù giàu có là vậy nhưng cô vốn là người khá kín tiếng trước truyền thông. Được biết, “ông trùm” Hoắc Anh Đông có tổng cộng 3 bà vợ và hiện tại, người thừa kế sản nghiệp chính của ông là 3 con trai của bà cả.

Trong đó, cha của Caroline là con của bà hai. Dù thế, Hoắc Văn Tốn vẫn là 1 bác sĩ khoa ngoại nổi tiếng của Hong Kong, sở hữu 1 trung tâm chữa bệnh lớn và là phó Giáo sư của Đại học Công nghệ Ứng dụng Sinh học và Hóa học.

Chuyện tình mới giữa 2 thế lực siêu giàu Hong Kong: Con trai Á hậu Ngô Uyển Phương yêu cháu gái trùm bất động sản - Ảnh 4.

Caroline và chị gái.

Chuyện tình mới giữa 2 thế lực siêu giàu Hong Kong: Con trai Á hậu Ngô Uyển Phương yêu cháu gái trùm bất động sản - Ảnh 5.

Caroline (đứng bên trái hàng thứ 2) trong hôn lễ của chị gái.

Còn “nam chính” trong câu chuyện tình yêu này, Caspar lại thường xuyên xuất hiện trên mặt báo bởi lẽ anh có 1 người mẹ nổi tiếng với nhan sắc được thời gian bỏ quên – Á hậu Ngô Uyển Phương.

Tháng 3/2017, đại gia Hồ Gia Hoa, chồng Ngô Uyển Phương qua đời, giới truyền thông đã chụp được hình ảnh của mẹ con Ngô Uyển Phương trong tang lễ.

Chuyện tình mới giữa 2 thế lực siêu giàu Hong Kong: Con trai Á hậu Ngô Uyển Phương yêu cháu gái trùm bất động sản - Ảnh 6.

Ngô Uyển Phương và con trai hotboy.

Chuyện tình mới giữa 2 thế lực siêu giàu Hong Kong: Con trai Á hậu Ngô Uyển Phương yêu cháu gái trùm bất động sản - Ảnh 7.

Caspar trong tang lễ của người cha giàu có.

Chuyện tình mới giữa 2 thế lực siêu giàu Hong Kong: Con trai Á hậu Ngô Uyển Phương yêu cháu gái trùm bất động sản - Ảnh 8.

Mẹ con Á hậu đi xem đua ngựa vào ngày 4/5

Lúc sinh thời, Hồ Gia Hoa là 1 CEO giàu có, con cháu của thương nhân nổi tiếng Hồ Triệu Sí và cha của ông, Hồ Bảo Tinh lại là người sáng lập của tổ chức luật sư nổi tiếng “Hồ, Quan, Lý, La”. Được biết, tổ chức “Hồ, Quan, Lý, La” là tổ chức luật sư lâu đời của Hong Kong.

Dù là nhà họ Hoắc hay họ Hồ đều là những gia tộc lớn, siêu giàu, có thể ảnh hưởng tới kinh tế của Hong Kong. Chính vì thế, mối tình của cặp đôi Caroline – Caspar được đánh giá là “cường cường liên hợp”.

theo helino

To Top