Hậu Trường

Chuyện thật như đùa: Nam ca sĩ xứ Đài chung sống hạnh phúc với vợ cũ – vợ mới dưới một mái nhà

Câu chuyện tình yêu vừa khó hiểu vừa đáng “ngưỡng mộ” của nam ca sĩ xứ Đài Dương Đại Chính khi cả vợ cũ, vợ mới của anh đều cùng chung sống bên nhau yên ấm.

Trang ETToday đưa tin, giọng ca chính của nhóm nhạc punk rock FIRE EX xứ Đài – Dương Đại Chính vừa tiết lộ hiện tại anh cùng vợ cũ – vợ mới hiện đang chung sống hạnh phúc dưới chung một mái nhà. Câu chuyện thật cứ như đùa này bất ngờ trở thành đề tài được nhiều người bàn tán và bình luận trên trang iFeng.

Chuyện thật như đùa: Nam ca sĩ xứ Đài chung sống hạnh phúc với vợ cũ - vợ mới dưới một mái nhà - Ảnh 1.

Dương Đại Chính và vợ cũ Trịnh Nghi Nông

Được biết, năm 2013, Dương Đại Chính kết hôn với Trịnh Nghi Nông kết hôn, tuy nhiên chỉ sau 3 năm hạnh phúc, cặp đôi quyết định ly hôn vào năm 2016. Dương Đại Chính tái hôn với một người phụ nữ khác tên Sơn Đông, và cặp đôi vừa vui mừng báo tin chuẩn bị chào đón tiểu thiên sứ khi Sơn Đông hiện đang mang thai ở tháng thứ 4. Dương Đại Chính và người vợ cũ tuy rằng đã không còn tình cảm vợ chồng nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, thậm chí, Trịnh Nghi Nông còn gửi lời chúc mứng khi biết tin chồng cũ có vợ mới và sắp có con, nhưng quả thật “thân” đến mức độ vẫn ở cùng nhau trong một căn nhà trong khi bản thân có vợ mới thì chỉ có một mình sao nam này làm được.

Chuyện thật như đùa: Nam ca sĩ xứ Đài chung sống hạnh phúc với vợ cũ - vợ mới dưới một mái nhà - Ảnh 2.

Anh và người vợ hiện tại – Sơn Đông

Dương Đại Chính cho biết, chỉ sau vài tháng ly hôn, anh đã bất ngờ gặp được người vợ hiện tại và cảm thấy cả hai người vô cùng hợp nhau, liền đi tới kết hôn. Vậy nhưng, không hiểu vì mối “lương duyên” gì, mà hiện tại, cả vợ cũ và vợ mới của anh đều sống chung dưới một mái nhà: “Cô ấy còn nói cô ấy vui mừng vì tôi chuẩn bị lên làm bố”. Cả ba đều sống yên ổn và hạnh phúc, còn Dương Đại Chính cho hay: “Trong tương lai, Nghi Nông vẫn giữ vai trò “người quan trọng nhất trong cuộc sống của tôi”, mối quan hệ của tôi và Nghi Nông không hề ảnh hưởng gì đến mối quan hệ của tôi với vợ mới”. Nam ca sĩ còn cho biết thêm, anh chưa có ý định chuyển nhà, đợi khi nào đưa con đầu lòng ra đời, anh mới nghĩ tiếp những chuyện khác”.

Chuyện thật như đùa: Nam ca sĩ xứ Đài chung sống hạnh phúc với vợ cũ - vợ mới dưới một mái nhà - Ảnh 3.

Sơn Đông hiện đang mang thai đưa con đầu lòng của hai người

Theo Nhã An/Tri thức trẻ

To Top