Hậu Trường

Chuyện Thanh Lam bị người lạ tráo đổi khi vừa lọt lòng mẹ và Lý Nhã Kỳ sinh ra đã cười

Ngay từ khi vừa được sinh ra, Thanh Lam, hoa hậu Thu Ngân và Lý Nhã Kỳ đã có những câu chuyện hết sức đặc biệt.

Chuyện Thanh Lam bị người lạ tráo đổi khi vừa lọt lòng mẹ và Lý Nhã Kỳ sinh ra đã cười - Ảnh 1.

Thanh Lam là 1 trong số 4 diva nổi tiếng của Việt Nam. Thành công trong âm nhạc song ngay từ khi lọt lòng mẹ, Thanh Lam đã trải qua nhiều thăng trầm.

Chuyện Thanh Lam bị người lạ tráo đổi khi vừa lọt lòng mẹ và Lý Nhã Kỳ sinh ra đã cười - Ảnh 2.

Theo chia sẻ của NSƯT Thanh Hương – mẹ ruột Thanh Lam, khi sinh Thanh Lam phải sau 24 tiếng bà mới được bế con. Nhưng vừa ẵm con trên tay, bà linh cảm đó không phải là con mình nên đã kiến nghị với các y tá của phòng sinh rằng con bà bị tráo đổi.

Chuyện Thanh Lam bị người lạ tráo đổi khi vừa lọt lòng mẹ và Lý Nhã Kỳ sinh ra đã cười - Ảnh 3.

Thì ra, người phụ nữ quê Phú Thọ cùng sinh với mẹ Thanh Lam ngày đó vì sợ con gái mình bị di chứng do được đỡ đẻ bằng móc xép nên đã lén tráo đổi con mình lấy Thanh Lam. May mắn nhờ linh cảm của 1 người mẹ, Thanh Lam mới được về với đúng gia đình mình.

Chuyện Thanh Lam bị người lạ tráo đổi khi vừa lọt lòng mẹ và Lý Nhã Kỳ sinh ra đã cười - Ảnh 4.

Lý Nhã Kỳ là cái tên khá quen thuộc với làng giải trí Việt. Cô nổi tiếng với vẻ đẹp kiêu sa, đài các và có mối quan hệ “khủng” cả trong nước và quốc tế.

Chuyện Thanh Lam bị người lạ tráo đổi khi vừa lọt lòng mẹ và Lý Nhã Kỳ sinh ra đã cười - Ảnh 5.

Theo chia sẻ của Lý Nhã Kỳ, ngay từ khi sinh ra, cô đã có 1 điều đặc biệt, khác với phần lớn những đứa trẻ sơ sinh khác: “Thông thường, khi sinh ra, mọi đứa trẻ sẽ khóc, nhưng tôi thì khác. Khi sinh ra, tôi không chịu khóc như những đứa trẻ khác mà tôi cười”.

Chuyện Thanh Lam bị người lạ tráo đổi khi vừa lọt lòng mẹ và Lý Nhã Kỳ sinh ra đã cười - Ảnh 6.

Với điểm đặc biệt đó, Lý Nhã Kỳ luôn tự nhủ bản thân dù cuộc sống có áp lực như thế nào đi nữa, cô cũng sẽ chỉ cười và tìm cách vượt qua.

Chuyện Thanh Lam bị người lạ tráo đổi khi vừa lọt lòng mẹ và Lý Nhã Kỳ sinh ra đã cười - Ảnh 7.

Thu Ngân đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt năm 2016. Với nhan sắc xinh đẹp và sự nhạy bén trong giao tiếp, Thu Ngân nhanh chóng chinh phục được thiện cảm của khán giả.

Chuyện Thanh Lam bị người lạ tráo đổi khi vừa lọt lòng mẹ và Lý Nhã Kỳ sinh ra đã cười - Ảnh 8.

Theo chia sẻ của bà Hòa – mẹ ruột Thu Ngân, từ khi sinh ra, hoa hậu đã rất đặc biệt. Cô nằm trong bụng mẹ tới 12 tháng thay vì 9 tháng 10 ngày như thường lệ. Và đặc biệt hơn nữa là khi vừa sinh ra, Thu Ngân đã có 1 chiếc răng trong miệng.

Chuyện Thanh Lam bị người lạ tráo đổi khi vừa lọt lòng mẹ và Lý Nhã Kỳ sinh ra đã cười - Ảnh 9.

“Thời đó có lẽ cứ mải làm ăn vì vất vả quá nên tôi cũng không để ý mình chửa con quá tháng hơi lâu. Tôi vẫn nhớ khi đi sinh Thu Ngân còn bị bác sĩ mắng vì chút xíu con bị ngạt vì nước ối cạn kiệt”, bà Hòa chia sẻ.

theo helino

To Top