Hậu Trường

Chuyện Quang Dũng và Bảo Nam êm thấm, Jennifer Phạm nhẹ lòng

Vốn thông minh lại am hiểu showbiz, thời điểm này trở lại quả là sự lựa chọn hợp lý với Jennifer Phạm.

Mới đây, Jennifer Phạm cùng chồng là doanh nhân Đức Hải vừa cùng các con sang Mỹ đón năm mới gần một tháng. Hai vợ chồng cùng Bảo Nam, bé Na đã có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Sau đó, hai vợ chồng cùng hai con sẽ về Việt Nam còn Bảo Nam sẽ vẫn sống cùng ông bà ngoại.

Trong những hình ảnh được chia sẻ với công chúng, có thể nói Jennifer Phạm đang rất hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân của mình. Mối quan hệ giữa Đức Hải và con trai riêng của vợ Bảo Nam vẫn thân thiết như từ trước tới giờ, cả hai dượng con có khá nhiều điểm chung.

Nhiều người ngưỡng mộ Jennifer Phạm khi cô có được hạnh phúc trọn vẹn trong cuộc hôn nhân thứ hai, dung hòa được những mối quan hệ quanh mình để mọi chuyện diễn ra tốt đẹp nhất.

Thời gian vừa qua, Jennifer Phạm đã dần trở lại showbiz và lần này, cô nhận được nhiều tình cảm của công chúng. Người đẹp cũng tự tin mà không sợ những lời rèm pha của nhiều người không thích mình khi chuyện với chồng cũ, con trai đã êm đẹp.

Dư luận từng nhiều lần trách móc Jennifer Phạm khi cô hứa đưa Bảo Nam về nước nhưng nhiều năm vẫn chưa thành. Cuối năm 2017, Jennifer Phạm đã đưa ra câu trả lời được công chúng chấp nhận.

Jennifer Phạm giải thích sự thất hứa của mình: “Lúc đó Jenni đắn đo và chia sẻ với anh Quang Dũng. Anh Dũng cũng đồng ý cho Bảo Nam về Mỹ. Không phải vì Jenni và anh Dũng không lo được cho Bảo Nam nhưng thực sự ở bên đó tốt hơn. Được một thời gian thì Bảo Nam thích bên đó nhiều hơn. Sau đó khi Jenni quyết định đưa Bảo Nam về thì Bảo Nam không muốn”.

Cô cũng từng đưa Bảo Nam về nước khoảng 3 tháng nhưng vì bà ngoại nên đành cho con về lại Mỹ. Hiện giờ, Bảo Nam sống bên Mỹ, có thời gian Jennifer Phạm sẽ sang với con và vào dịp nghỉ, Bảo Nam cũng về nước với mẹ và các em.

Chuyen Quang Dung va Bao Nam em tham, Jennifer Pham nhe long
Không chỉ đưa ra được lý do chuyện thất hứa đón Bảo Nam về nước, Jennifer Phạm cũng đã bình thường hóa quan hệ được với Quang Dũng sau những căng thẳng của mối quan hệ này lúc mới ly hôn.

Jennifer Phạm trải lòng với báo chí: “Phải nói đến thời gian gần đây hai người mới thoải mái đối diện với nhau, nói những câu chuyện vui vẻ với nhau mà không ngượng ngùng.

Mấy năm trước Jenni đã chủ động giữ liên lạc vì không muốn mối quan hệ của cả hai xấu đi. Mình kết nối để cả hai gặp nhau, cuộc sống của Bảo Nam không quá xáo trộn khi hai người chia tay”.

Vốn thông minh lại am hiểu showbiz, thời điểm này trở lại quả là sự lựa chọn hợp lý với Jennifer Phạm. Và nhìn mối quan hệ giữa chồng cùng con trai riêng, Jennifer Phạm có thể cười viên mãn.

Theo Anh Minh/báo đấ việt

To Top