Hoa Hậu

Chuyện 3 người đàn ông của á hậu Diễm Châu

Diệm Châu vững vàng khi làm mẹ đơn thân nhờ những người đàn ông đặc biệt.

Quyết định làm mẹ đơn thân, Diễm Châu dành hơn một năm để dành toàn bộ thời gian cho cậu con trai nhỏ. Khi con trai đã cứng cáp hơn, nữ diễn viên mới nhận lời tham gia các hoạt động showbiz. Khi trở lại, bà mẹ một con nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ những người bạn thân thiết như stylist Đỗ Long, NTK Vĩnh Thụy, makeup Bảo Bảo, nhiếp ảnh gia Chương Bùi… Những người bạn này gắn bó với Diễm Châu từ khi bắt đầu lập nghiệp.

Ít người biết rằng, stylist Đỗ Long chính là người bạn ở chung nhà lâu nhất với Diễm Châu trong những ngày tháng sống ở đất Sài thành. Đôi bạn thân tới nay đã hơn chục năm, và bất cứ sự kiện lớn nào trong cuộc đời, họ cũng gắn bó với nhau. Khi Diễm Châu quay trở lại showbiz, Đỗ Long luôn dành cho người bạn thân những bộ trang phục đẹp nhất. Khi biết Diễm Châu tham dự sự kiện, Đỗ Long đã cùng những nhân viên của mình đính cườm, kết đá suốt 3 ngày để cho bộ trang phục thêm lộng lẫy.

DSC01377

Diễm Châu trở lại vững vàng hơn nhờ bạn bè.

Nếu như NTK kiêm makeup Vĩnh Thụy luôn gần gũi chăm sóc cho nhan sắc của á hậu Diễm Châu thì nhiếp ảnh gia Chương Bùi là người luôn ghi lại những khoảng khắc đẹp của Diễm Châu từ khi cô mang bầu cho tới khi cô sinh con. Năm ngoái, bộ ảnh Diễm Châu sinh con trai trong bệnh viện được Chương Bùi ghi lại đã tạo được nhiều xúc cảm với tình mẫu tử thiêng liêng.

Trong sự kiện tối 25.11, Diễm Châu có dịp tái ngộ với hoa hậu Thu Hoài, bà mẹ đơn thân tài giỏi đang nuôi dạy 3 người con của showbiz. Diễm Châu tâm sự, cô dành nhiều sự ngưỡng mộ cho đàn chị bởi không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn là người mẹ có tư tưởng phóng khoáng, tiến bộ. Hoa hậu Thu Hoài từng chia sẻ, cô luôn sẵn sàng ủng hộ cậu con trai lớn trước những câu hỏi nghi ngờ về giới tính của chàng trai 20 tuổi này.

Hai bà mẹ đơn thân đã có những phút chia sẻ thú vị với nhau về việc nuôi con. Diễm Châu cũng chia sẻ niềm vui và chúc mừng hoa hậu Thu Hoài đã đạt được giải thưởng The Best CEO of the year 2016 do BTC của buổi tiệc tối qua trao tặng.

Sắp tới, Diễm Châu sẽ trở lại showbiz với công việc giảng dạy catwalk cho trẻ em và tham gia một vài sitcom ngắn. Cô muốn dành nhiều thời gian để chia sẻ tuổi thơ với cậu con trai bé bỏng.

Photo: Chương Bùi

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top